Lá The Hierophant – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


V, The Hierophant

5. The Hierophant

Người lãnh đạo và đồng thời là người thầy mặc áo lễ, Hierophant đại diện cho sự thông thái. Cửa sổ kính màu bao quanh the Hierophant gợi nhớ đến những ngôi nhà thờ lớn của quá khứ, những bài thơ ca tuyệt vời vươn đến tận thiên đường. Đây là biểu tượng của những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại của thế giới vật chất và tinh thần, ẩn đằng sau là tầm nhìn vũ trụ của tất cả những tri thức về cả vật chất lẫn tinh thần. Quan sát những yếu tố này theo ba cấp độ, chúng ta sẽ nhận thấy ẩn khuất đằng sau là vũ trụ tri thức, sự hiểu biết của nhân loại, và việc sử dụng nguồn tri thức đó, và sau hết là sự truyền đạt kiến thức cho những cá nhân thông qua giáo dục chính quy và giáo dục tôn giáo.

The Hierophant nhắc nhở chúng ta về những thành tựu vĩ đại của nhân loại và kho kiến thức khổng lồ đã tồn tại sẵn. Hãy quý trọng những thành tựu của các thế hệ trước đây. Sử dụng những kiến thức đó để sáng tạo với vẻ đẹp và tính hữu ích. Không được coi thường truyền thống, mà hãy nhận ra những điều tuyệt vời mà nó đem lại. Nhưng cũng hãy lưu tâm không phải lúc nào cũng tuân theo truyền thống một cách mù quáng. Đừng chỉ vận dụng mọi kiến thức mà không đặt ra những câu hỏi, đúng hơn là những nghi vấn về căn cứ xác thực. Hãy chắc chắn rằng những niềm tin và hành động có ý nghĩa với con tim và tâm hồn bạn trước khi bạn biến nó thành một phần trong cuộc sống của bạn.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *