Lá V. The Hierophant – Tarot Illuminati

Tarot Illuminati, Tarot Việt Nam


V. The Hierophant

Sự hình thành của thần thánh

Lá V. The Hierophant trong bộ bài Tarot Illuminati

“Nhiều thiên niên kỷ đã qua và cuộc đời nhiều đàn ông và phụ nữ đến rồi đi. Họ ra đi để lại lịch sử, và trong lịch sử đó họ đã bỏ lại kho tàng trí khôn, kinh nghiệm, kiến thức và sự chỉ dạy. Từ kho tàng tích tụ những tinh hoa quá khứ và kiến thức truyền thống tạo nên, và những phương tiện hiệu quả nhất mà truyền thống được chỉ dạy và đánh giá: tổ chức, cơ quan. Những điều đó ban đầu được coi là môi trường an toàn và ổn định cho việc truyền tải truyền thống và trí khôn bao hàm trong đó. Khi ngươi bước vào đền thờ của ta, hỡi kẻ tìm kiếm trí khôn, chính khi đó là lúc ngươi tìm được truyền thống phong phú, thứ tạo nên sự khôn ngoan; khi ngươi tìm kiếm tri thức từ ta, ngươi cũng đã chọn đúng nơi trong hằng hà sa số những thầy dòng và người mới nhập đạo khát kiến thức khác. Ta là thông điệp của trí khôn vĩ đại và cao thượng mà hàng triệu người tìm kiếm, là những thứ được trao ban trong mọi khoảnh khắc bởi những kẻ khoác lên mình chiếc áo của Hierophant, kẻ tiết lộ linh thiêng. Ta có thể chỉ ngươi những bi ẩn, và trao ngươi chìa khóa của những cánh cửa tri thức, nhưng ngươi phải biết rằng việc nhận được trí khôn truyền thống từ một người thầy là bước đi cần thiết trên bất kỳ con đường hiểu biết chân chính nào.”

Chủ đề & Nội dung

Tổ chức và cơ quan; quyền lực tinh thần; trí nhớ; dạy dỗ truyền thống; quy ước; tiết lộ linh thiêng; kiến thức và học sách; người thầy; thầy tu; lịch sử và học hỏi từ quá khứ; học hỏi từ kinh nghiệm của người khác.

Sách Tarot Illuminati – Kim Huggens

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot Illuminati

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *