Lá The Emperor – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


IV, The Emperor

4. The Emperor

Emperor là hình ảnh phản chiếu của The Empress dưới nhiều hình thức. Một đặc điểm rõ ràng là màu sắc đối lập trong y phục của họ. Màu đỏ đam mê trên y phục của Emperor là sự đam mê toát lên từ vẻ bên ngoài, giống như những hành động của ngài. Xung quanh Emperor không phải là những biểu tượng trạm khắc trừu tượng của Empress, mà là những dấu hiệu hoàng đạo chân thực. Emperor đại diện cho quyền hành, thể hiện sự kiểm soát phía bên ngoài. Tuy được dẫn lối bởi tình yêu và sự khao khát về những điều tốt đẹp nhất cho mọi người – yếu tố thể hiện thông qua biểu tượng chiếc áo choàng màu xanh, nhưng Emperor lại dành sự quan tâm đến những vấn đề thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Ở cấp độ xã hội, Emperor tìm kiếm sự ổn định để đảm bảo xã hội phát triển tốt. Với vai trò là một người Cha, ngài mong muốn tạo nền tảng vững chãi cho những đứa con của ngài, và cho phép chúng thể hiện bản thân một cách tốt nhất.

The Emperor hướng thông điệp đến sự ổn định về sức khỏe. Hãy tạo ra một môi trường để bạn có thể thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất. Hãy tìm kiếm những điều lệ trong cuộc sống trong phạm vi gia đình, nơi làm việc, và trong các mối quan hệ. Hãy trân trọng những quy luật xã hội vốn sẽ làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng và yên bình hơn.

Hãy luôn nhận thức được những quy tắc và những quy định gò bó. Việc tạo ra những quy tắc trong cuộc sống về bản chất đơn giản là để kiềm chế hóa, chứ không phải tự do hóa. Hãy biết khi nào là thời điểm để đặt ra câu hỏi về nghĩa vụ và các tập tục xã hội.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *