Lá Ace of Pentacles – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Pentacles

Ace of Pentacles

Lá bài là một tặng phẩm của các nguồn tài nguyên—đó có thể là tiền bạc, nguyên vật liệu, hoặc là thời gian. Có thể nói đây là lá đơn giản nhất trong số những nhóm Ẩn phụ. Vì lý do đó, những món quà của Pentacles thường không phải lúc nào cũng mang tính cao quý như tặng phẩm của các nhóm Ẩn phụ khác, hoặc đôi lúc lại được định giá trị quá cao và dẫn đến sự tham lam của cải vật chất hay nỗi ám ảnh một đời sống mang lại nhiều trải nghiệm vui thú. Dù hình thức của quà tặng là gì, thì nó vẫn phụ thuộc vào việc chúng ta sử dụng những kỹ năng và sự quyết tâm của mình để làm điều gì đó xứng đáng với tặng phẩm ấy – như hình ảnh chú chồn nhắc nhở chúng ta ở đây và tương tự như lá Magician, lá số I trong bộ Ẩn chính.

Bạn đã được ban tặng một tài nguyên nào đó. Hãy sử dụng nó một cách hữu dụng nhất và hãy trân trọng món quà này.

Hãy lưu ý nhận biết khuynh hướng đánh giá món quà này quá thấp hay sử dụng phí phạm bởi bạn đang nhìn nhận món quà này mang tính trần tục tầm thường thay vì là một ân sủng thực sự từ thiên không.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *