Lá Ten of Wands – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Wands

10 of Wands

Một người đàn ông có mục đích mang theo gánh nặng lớn của bản thân xuyên qua màn đêm, về phía bầu trời ban mai. Anh ta sắp hoàn thành công việc nhàm chán của mình. Mặt trăng phía trên đầu và bình mình phía đường chân trời cho thấy cái kết của vòng tuần hoàn. Lá bài này phản ánh sự chuyển động của lá bài Wheel of Fortune, lá số X của bộ Ẩn chính. Những chú hươu lặng lẽ quan sát từ xa, có lẽ đang truyền cảm hứng cho người đàn ông bằng sức mạnh thầm lặng của chúng.

Bạn đã gần như hoàn thành công việc cực nhọc này. Bạn có thể kiệt sức, nhưng ánh sáng phía cuối đường hầm, ví như một bình minh đẹp đẽ, cho bạn lòng quyết tâm để hoàn thành cuộc hành trình. Hãy dùng đến những bản năng căn bản nhất của bạn để lấy sức mạnh hoàn thành cái bạn đã bắt đầu.

Hãy cẩn thận với việc dừng lại quá sớm. Đừng để sự nhẹ lòng khi nhìn thấy cái kết của tình huống khiến bạn lơi bước chân, hãy tập trung vào các hành động của bạn.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *