Lá Five of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Cups

5 of Cups

Một người đàn ông thất vọng vì ba chiếc cốc bị tràn, mà không chú ý đến hai chiếc cốc lấp lánh phía sau ông ta. Một lần thương tiếc vì mất mát nào đó là điều tự nhiên và cần thiết. Nhưng nếu cứ để nỗi buồn tiếp diễn quá lâu, nó sẽ trở thành trò lố bịch. Bằng cách nhờ đến trí tuệ của The Hierophant, nhân vật trong lá bài số V của bộ Ẩn chính, người đàn ông này có thể tìm thấy lời chỉ dẫn trong lúc than khóc cũng như sự hỗ trợ trong việc hàn gắn vết thương lòng. Sau đó ông ta có thể quay lại với tương lai, tìm kiếm niềm hy vọng vào buổi bình minh của một ngày mới, và nắm lấy hai chiếc cốc đầy đang chờ đợi ông ấy.

Bạn đã trải qua mất mát và phải tiếc thương. Hãy nhờ đến một người bạn khôn ngoan hay một người tư vấn, một cố vấn linh hướng, hay một truyền thống tôn giáo có khả năng giúp bạn hồi phục tinh thần đúng cách để bạn có thể nắm lấy một tương lai tươi sáng đúng lúc.

Hãy cẩn trọng đừng kéo dài thời gian than khóc của bạn, dù cho nó xuất phát từ khao khát được chú ý hay nỗi sợ tương lai.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *