Lá Six of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Cups

6 of Cups

Những đứa trẻ đang khám phá một vùng đất thần tiên. Những chiếc cốc đựng những bông hoa xinh đẹp cùng với những con vật thân thiện làm chúng say mê. Chú mèo ở vị trí nổi bật đại diện cho hiện tại, còn khung cảnh đằng sau chú chính là quá khứ. Ký ức về một quãng thời gian hạnh phúc trong quá khứ có thể mang lại sự ấm áp, cảm giác yên bình, và là một nguồn cảm hứng cho việc chia sẻ sự may mắn đó. Nó cũng tạo nên cảm giác hoài cổ lãng mạn hóa, gợi nên một nỗi thất vọng sâu sắc đối với tình cảnh hiện tại. Giống như The Lovers, lá bài VI của bộ Ẩn chính, Six of Cups thể hiện sự lựa chọn có tính cân bằng. Lá bài này cũng chứa đựng một yếu tố cần thiết khi chọn lựa cách mà quá khứ tác động lên hiện tại.

Bạn phải đối mặt một kỷ niệm. Hãy chiếu cố nó kỹ càng, bởi ký ức có thể trở nên lừa lọc, chịu sự thay đổi do thời gian, khoảng cách, và thậm chí do cả những ham muốn của hiện tại. Hãy đảm bảo dù cho nó có đóng vai trò gì trong việc định hướng thì hành động hiện tại của bạn vẫn cần phải có được sự cân bằng thông qua logic và thực tiễn.

Hãy cẩn thận đừng để quá khứ hay những tư tưởng của quá khứ điều khiển bạn.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *