Lá Queen of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Cups

Queen of Cups

Một phụ nữ có vẻ ngoài lãng mạn đang nhìn xa xăm, như thể cô đang sống trong một giấc mơ. Có một chút bi kịch trong cái môi trường ủ rũ này của cô, cô ấy gần như có cái dáng vẻ của một nàng công chúa xấu số trong câu chuyện cổ tích hay một người phụ nữ quan tâm sâu sắc đến niềm hạnh phúc của những người khác.

Trái tim của bạn đang bận rộn, cho dù đó là bận tâm sâu sắc về những người bạn yêu quý hoặc về cảm xúc riêng của bạn. Mặc dù mọi thứ xung quanh bạn có thể không có vẻ gì là hoàn hảo cả, nhưng nó lại tiềm tàng một vẻ đẹp đầy gợi cảm trong tình huống này. Có lẽ bạn đang quan tâm về tuổi thọ của một mối quan hệ (kể cả mối quan hệ tình cảm hay một mối quan hệ khác nào đó). Vậy, hãy nhìn nhận nhu cầu của trái tim bạn.

Hãy chú ý việc bạn có thể trở nên mê muội bởi chính những cảm xúc của riêng bạn. Đừng để chúng làm lu mờ thực tế đến mức mà bạn không nhìn thấy những gì đang thực sự xảy ra. Hãy cẩn thận trong mối quan tâm của bạn dành cho những người khác. Đôi khi người ta cũng phải tạo những sai lầm của chính mình. Chúng có thể có nguy cơ bị bao bọc bởi sự chăm sóc quá chu đáo của bạn. 

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *