Lá Ace of Cups – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Cups

Ace of Cups

Chủ nghĩa lý tưởng, sự lãng mạn, the Holy Grail (Chén Thánh) – món quà của vũ trụ mang lại chiều sâu và cảm giác cho cuộc sống chúng ta. Đây này, món quà là sự thuần khiết của cảm xúc, một tình yêu tinh thần được cho là sẽ dẫn đường cho chúng ta. Nếu chúng ta hướng đôi mắt mình lên yếu tố tinh thần, ta có thể dễ dàng nhận thấy con đường thông qua những trải nghiệm hỗn độn về một dãy dài những xúc cảm con người. Cũng giống như mặt trăng không hề thay đổi nhưng lại có những biểu hiện khác nhau dựa trên trọng tâm của mặt trời, thì trải nghiệm xúc cảm của chúng ta cũng thay đổi theo cách mà chúng ta nhìn nhận chúng. Giống như năng lượng của The Magician, lá số I trong bộ Ẩn chính, món quà từ chén thánh được cho là sẽ chỉ dẫn chúng ta. Nhưng nó có thể, giống như mặt thao túng của Magician, món quà này có thể sẽ dẫn chúng ta xuống con đường đầy chông gai.

Bạn đang bị dẫn dắt bởi một cảm giác. Những xúc cảm của bạn bị cuốn vào và bạn cảm nhận mình sống động hơn bình thường. Nó có lẽ là bước đầu của một chuyện lãng mạn, một lễ hiển linh tinh thần, hay một khát vọng được thể hiện mình một cách nghệ sỹ. Dù là gì thì điểm chung vẫn là bạn đang ở điểm đầu của một cuộc hành trình đầy hứng thú.

Hãy xem chừng chuyện chạy trốn khỏi trải nghiệm này. Đừng sợ, xem nhẹ, hay trốn tránh cường độ những cảm xúc của bạn. Dù lúc đầu nó có thể không mấy thoải mái, hãy học cách nhận diện và bộc lộ những xúc cảm này.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *