Lá The Moon – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


XVIII, The Moon

18. The Moon

Vẻ đẹp không tìm thấy được nơi đâu khác của quả cầu đang khơi nguồn cảm xúc cho chúng ta,. Mặt trăng (Moon) nói về tâm hồn. Ánh trăng giải phóng bản năng loài trong chúng ta, giống như một con sói đang tru lên. Ánh trăng mời gọi con tôm bò lên bờ – sinh vật này đại diện cho nỗi sợ hãi sâu thẳm trong chúng ta. Ánh sáng lờ mờ của mặt trăng cho phép ta nhìn thoa1g thấy con tôm, nhưng đồng thời ánh sáng này cũng đủ tạo nên bóng râm để chúng ta có thể lờ đi nếu cẩn thận. Nữ thần mặt trăng cải thiện trực giác của chúng ta. Nữ thần cho chúng ta nhìn thấy những cơn ác mộng đáng sợ nhất, nhưng nữ thần cũng mang lại cho chúng ta cả những giấc mơ đẹp.

Thông điệp của lá bài The Moon là sự mờ ảo giống như ánh trăng. Hãy tập trung vào giấc mơ và trực giác của bạn. Hãy đối mặt với nỗi sợ hãi, thậm chí chỉ đối mặt với một phần của nỗi sợ hãi đó. Hãy quan tâm đến tâm hồn của bạn.

Hãy lưu ý nguy cơ nhìn nhận không rõ ràng, nỗi sợ hãi bóng tối, sự lạc lối bởi những hình ảnh sai bản chất trong bóng tối.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *