Lá The Star – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


XVII, The Star

17. The Star

Lá bài này nói về sự yên bình, bình tĩnh, và niềm hy vọng. Người phụ nữ đại diện cho sự tin tưởng tuyệt đối. Ngôi sao trước trán người phụ nữ có sự kết nối với những vì sao trên bầu trời, hình ảnh cho thấy sự thống nhất về suy nghĩ và tinh thần. Người phụ nữ biết rằng những quy luật của thiên đường đang ứng nghiệm một cách hoàn hảo và tất cả mọi việc đề sẽ xảy ra vào đúng thời điểm của nó. Đối lập với lá bài The Temperance, The Star thể hiện sự tự nhiên với hình ảnh người phụ nữ khỏa thân, gần gũi với nguyên tổ khi nàng quỳ trong làn nước. Thay vì kiểm soát và bảo vệ dòng nước, người phụ nữ rót nước từ trong bình lên nền đất, với niềm tin rằng dòng nước sẽ lại đầy.

The Star nói đến sự bổ khuyết và niềm tin. Hãy luôn biết rằng vòng quay của tự nhiên là hoàn toàn đúng theo quy luật và theo lẽ tự nhiên, và sau giai đoạn khó khăn là thời điểm bạn được hưởng hạnh phúc. Khi thời điểm này đến, hãy dừng lại, để chìm đắm trong dòng nước mát lạnh của sự tin tưởng và ánh sáng vĩnh cữu của những vì sao. Trái tim của bạn sẽ được làm mới và niềm tin của bạn sẽ thay đổi.

Hãy chú ý đến việc thiếu đi niềm tin, để cho sự tuyệt vọng, và từ bỏ ngự trị. The Star hứa hẹn những tia hy vọng. Đừng để mất niềm tin của bạn vào những hứa hẹn đó.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *