Lá Two of Swords – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Swords

2 of Swords

Một phụ nữ bị bịt mắt bằng một dải băng vàng. Hai thanh gươm bắt chéo trước mặt trăng. Người phụ nữ đang chịu sự mâu thuẫn giữa trí tuệ với những khía cạnh kém lý trí và trực giác của chính mình. Mỉa mai thay, khuôn mặt cô lại mang vẻ bình thản, như thể cô ta không hề bị tác động bởi sự xung đột này. Có lẽ cô đã chọn cách nhắm mắt lờ đi tình trạng này. Khác với The High Priestess, lá bài số II trong bộ Ẩn chính, người phụ nữ này không phải là người cho thấy sự uyển chuyển giữa trí tuệ và trực giác. Cô ta không bị ràng buộc dính dáng, và không cho thấy chút tiến triển nào. Trận chiến giữa cái đầu và con tim tiếp tục bế tắc.

Bạn phải đối mặt với một quyết định và không chắc phải làm gì. Bạn phải quyết định. Hãy gỡ bỏ tấm che mắt và nhìn thẳng vào tình huống. Nhiều khả năng nhất là bạn biết phải làm gì nhưng lại sợ điều đó.

Đừng ngớ lơ tình huống quá lâu. Cứ giả vờ là nó không tồn tại vẫn sẽ không làm nó biến đi được.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *