Lá The Sun – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


XIX, The Sun

19. The Sun

Mặt trời, các hành tinh, các vì sao của hoàng đạo, tất cả đều theo một quy luật rõ ràng. Không chỉ vậy, bạn có thể nhìn thấy những quy luật đó. Bạn nhìn thấy những biểu đồ khoa học của thiên đường. Bạn thấy những biểu tượng chiêm tinh, và biết được rằng bầu trời khô khan lạnh lẽo mang yếu tố toán học còn có ý nghĩa hơn thế – còn có rất nhiều điều bí ẩn và những câu chuyện ẩn sau vẻ khô khan đó. Bạn nhìn thấy vũ trụ với ý nghĩa và sự mâu thuẫn của từng tầng lớp trong đó. Và bạn đang rất thoải mái với nó.

Lá bài này truyền tải thông điệp về sự mãn nguyện với thế giới và hoạt động của nó. Bạn biết bạn có thể làm gì, và đừng băn khoăn về những gì bạn không làm được. Bạn hiểu chính bản thân bạn và vai trò của bạn trong vũ trụ, và bạn thấy hài lòng về điều đó. Không có điều gì tốt hơn như thế trong cuộc sống.

Hãy cẩn thận rằng bạn có thể không quen với sự thoải mái và hạnh phúc như vậy. Chú ý không nên tranh đấu với sự hạnh phúc, mà hãy tận hưởng nhiều nhất có thể. Và đừng cố suy nghĩ quá nhiều.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *