Lá The Magician – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


I, The Magician

1. The Magician

The Magician là một người nghiêm túc với công việc. Bên cạnh là một bậc thầy ảo thuật, Magician cũng là con người của khoa học. Không như Fool, Magician hoàn toàn ý thức được quy luật nhân quả, ý thức được hành động và hậu quả. Anh ta nhận thức được sức mạnh ý chí của mình. Và anh ta cũng nhận thức được tầm quan trọng của những lựa chọn của mình. Bằng cách tập trung ý chí, nhân vật trong lá bài này kiểm soát và điều khiển các sức mạnh nguyên tố đại diện bởi Wand (cây gậy), Cup (chiếc cốc), Sword (thanh kiếm), và Pentacle (đồng tiền), vốn là những công cụ mà Magician nắm giữ. Bằng cách học kiểm soát ý chí và các yếu tố, Magician có thể thực hiện bất cứ điều gì mà anh ta muốn.

Thông điệp của Magician chính là kỷ luật và trách nhiệm. Bạn có sức mạnh tiềm ẩn trong chính con người mình để thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn cũng có trong tay những công cụ cần thiết theo ý muốn của mình. Hãy tập trung vào ý chí và trau dồi kỹ năng của bạn.

Hãy nhận biết sự kiểm soát và hành vi thao tác. Việc nắm giữ quyền lực có thể khiến bạn lóa mắt trước những điều đúng đắn. Hãy nhớ một chi tiết đặc trưng mang tính tiêu cực của Magician chính là việc anh ta có thể là một kẻ lang băm hay bịp bợm.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *