Lá The Hermit – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


IX, The Hermit

9. The Hermit

Người đàn ông bí ẩn đi một mình trên con đường hẹp, với một ngọn đèn lồng sáng trong tay, tượng trưng cho trí tuệ và kiến thức và một cây quyền trượng tượng trưng cho sức mạnh ý chí của ông. Thắt lưng màu đỏ cho thấy đam mê của ông. Niềm đam mê này dẫn lối cho ông trên con đường ông đang chọn. Mặc dù ông có nền tảng tri thức khổng lồ về thế giới và một ý chí kiên định, thì vẫn còn có những điều mà ông vẫn chưa giải quyết được. Ông ra đi để chiêm nghiệm và so sánh những kiến thức thông thường với những gì ông cảm nhận ở trong trái tim.

Strength thể hiện sự tự biết mình. Đây là thời điểm để rút lui và chiêm nghiệm về những gì bạn biết và chắc chắn rằng những niềm tin của bạn sẽ dẫn lối con tim bạn. Bây giờ bạn cần biết bạn là ai và bạn tin vào điều gì. Từ đó, bạn có thể tin vào chính bản thân mình mà không cần phụ thuộc vào ý kiến của người khác.

Hãy cẩn thận việc bạn có thể rút lui quá lâu hoặc rút lui vì những lý do sai lầm. Việc rút khỏi cuộc sống để né tránh nỗi sợ hãi hoặc quay lưng với trách nhiệm cá nhân là những việc hoàn toàn khác với tự chiêm nghiệm.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *