Lá The Hanging Man – Gilded Tarot

Gilded Tarot, Tarot Việt Nam


XII, The Hanging Man

12. The Hanged Man

Hơn mọi nhân vật khác trong bộ Ẩn chính, Hanging Man cũng giống như Fool. Với việc treo ngược người trên thân cây và thực hiện những hành xử không phù hợp với chuẩn mực xã hội, Hanging Man có thể bị nhiều người đánh giá là một kẻ ngốc. Dù vậy sự khác biệt giữa hai lá bài này rất quan trọng. Hanging Man vượt qua những thử thách mang lại cho anh ta cảm giác bình yên, và anh ta hiểu rằng chỉ có những người thành công trong việc trải qua những thử thách lớn lao mới có được sự bình yên như vậy. Mặt trời tượng trưng cho tầm nhìn và vị trí của anh ta trong vũ trụ. Anh ta có thể lúng túng, nhưng anh ta biết anh ta là ai và anh ta có được sức mạnh này từ đâu. Anh ta sẵn sàng hy sinh sự đồng tình của xã hội để được sống thực với chính mình.

Ý nghĩa của lá bài Hanging Man là biết khi nào cần hy sinh và hy sinh những gì. Hãy xác định và hiểu rõ bạn là ai và hãy để cho hành động và quyết định của bạn dựa vào tầm nhìn đó. Thậm chí nếu như những hành động của bạn có khó coi hoặc không đồng nhất với người khác, hãy cứ bỏ qua ý kiến tốt của họ, còn  hơn là không thật với lòng mình. Đừng quá để tâm đến những gì người khác nghĩ hơn những điều bạn nghĩ nó là đúng.

Hãy cẩn thận việc hợp lý hóa lối hành xử kì cục, bất thường, và những hành vi không phù hợp bằng cách nói rằng bạn là chính bạn. Bạn có chắc rằng bạn là chính bạn không? Hay bạn đang tìm những lời bào chữa cho những hành vi sai trái của mình trong khi bạn cảm thấy tự hào về nó.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *