Lá O. The Fool – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


O. The Fool

Fool

Anh ta là một tâm hồn tự do không gợn chút lo lắng và hoàn toàn lạc quan khi tham gia vào một cuộc hành trình mới. Anh ngắm nhìn thế giới với đôi mắt trong sáng mới mẻ. Tầm nhìn của anh hết sức độc đáo.

Lá bài này biểu tượng cho một tâm hồn tự do bên trong mỗi người. Nó thúc giục bạn rời khỏi những điều đang kìm hãm bạn và nắm lấy những ý tưởng mới, lựa chọn những con đường mới.

Khi lá bài này đại diện cho một cá nhân, con người đó có thể là hiện thân cho những phẩm chất mà lá bài này nhắc đến, như tính tự phát, sự lạc quan tươi mới, và vô tư lự. Tùy vào tính cách của bạn mà người này có thể hoàn toàn thú vị vì được bao quanh bởi những tiếng cười và những cuộc vui bất tận; hoặc phiền phức khủng khiếp bởi thiếu nghiêm túc và phù hợp trong các phép tắc của cô hay anh ta.

Trong một tình huống nào đó, năng lượng của lá bài này tự nó thích ứng với một mức độ nhất định của sự căng thẳng thần kinh và thái độ vô kỉ luật. Dựa vào bản chất tự nhiên của một cá nhân, mà lá bài này có thể được đọc cả ở mặt tích cực và mặt tiêu cực.

Nghĩa ngược

Anh ta rất thận trọng trong mỗi bước nhảy của mình bởi anh ta lo lắng về những nguy cơ liên quan. Anh suy tính rất kĩ về mỗi đường đi nước bước của mình và làm mọi thứ thật chậm rãi.

Nghĩa ngược của lá bài này là hiện thân của một cá nhân đầy lo lắng, người này thể hiện sự thận trọng với mỗi bước đi của anh/cô ta. Môi trường xung quanh người này không thể chứa đựng một tâm hồn phóng khoáng được tự do thể hiện trong mặt ngược của lá bài này. Sự ngây thơ ở đây đã mất đi và thay vào đó là sự đa nghi và nỗi sợ.

Khi lá bài này đại diện cho một cá nhân, người đó có thể là hiện thân cho các đặc tính của một con người thận trọng. Người này luôn lo lắng về thế giới xung quanh anh/cô ấy, nhưng lại đấu tranh đến tuyệt vọng với chính bản thân mình để có quyền tự do. Trong một mối quan hệ, cá nhân này rất khó bị ràng buộc bởi sự cam kết hay những thói quen thoải mái có thể đe dọa đến sự tự do của anh/cô ấy.

Trong một tình cảnh nào đó, lá  bài này cảnh báo về những rủi ro lớn. Cái giá phải trả quá lớn để mà phí phạm nó vào một thứ ham muốn bất thường.

Hình ảnh và biểu tượng

Con bướm đại diện cho những giấc mộng ngây thơ.

Đứa trẻ trong những cánh hồng là biểu tượng cho sự ngây thơ khi bắt đầu một cuộc hành trình.

Ngọn núi làm nền phía sau là biểu tượng cho tầm cao của tri thức mà những nhân vật trong lá bài tarot này vẫn chưa thể leo tới.

Trong nghĩa ngược, mặt trăng đại diện cho tiềm thức, nó có liên hệ với trực giác và những điều chưa biết.

Người đang bay/nổi ở đằng sau đại diện cho sự cẩn trọng bị ném theo gió, mất kiểm soát, và không chắc chắn.

Cái giống như hẻm núi phía sau đại diện cho sự xói mòn trong tâm trí qua thời gian và những nghi ngờ.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *