Lá Six of Wands – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Six of Wands

Wands 6

Anh bước vào đám đông đang tán dương vinh quang của anh.

Cũng giống như lá The Chariot, lá bài này minh họa cho cảm giác thành công hoặc vinh quang mà bạn thắng được hay đạt được bằng đấu tranh. Nỗ lực bỏ ra để đạt đến thành quả này, và những người đồng đẳng với bạn bây giờ có thể hân hoan và tán dương vinh quang của bạn. Đây là lúc cho sự phản ánh và hoan hỉ vì bạn đã sẵn sàng để gặt hái thành quả.

Trong các tình huống, lá bài này dự đoán khả năng sẽ có sự khuyến khích, những tin tốt lành và vinh quang vượt lên nghịch cảnh. Trong các mối quan hệ, con thuyền sẽ lướt đi êm ái khi cả hai bên đều cùng vượt qua những vấn đề của họ và tìm thấy thời điểm mà cả hai cùng tập trung vào tình yêu và mục tiêu của mình.

Nghĩa ngược

Anh di chuyển thận trọng qua đám đông kẻ thù.

Sự ủng hộ mà bạn từng có từ những người cùng cấp nay đã mất đi hoặc thiếu đi. Bầu không khí lấp đầy sự phiền toái vì bạn cứ phải canh chừng phía sau lưng mình và trở nên độc lập. Sự thận trọng được cảnh báo bạn ở đây bởi bạn đã lần nữa học được rằng bạn trước hết phải chăm sóc cho bản thân mình thật tốt trước khi bạn tiếp tục và đừng hoàn toàn dựa dẫm vào người khác.

Trong các tình huống, môi trường xung quanh cảm tưởng như đang chống lại bạn. Các đồng môn và đồng nghiệp không muốn có gánh nặng. Kẻ thù dường như sẽ xuất hiện từ những vết rạn nứt và gây ra đau khổ. Sức ép nảy sinh từ sự oán giận và sự tự mãn về khả năng (hoặc thiếu chúng) của những thứ xung quanh bạn.

Hình ảnh và biểu tượng

Đám đông tán dương vẫy chào tay kỵ sĩ. Đây là cuộc diễu hành vinh quang nhờ những thành quả anh đạt được sau chuyến hành trình của mình.

Ở lá ngược, người kỵ sĩ xông vào một cuộc đấu. Anh cần phải cẩn trọng với mỗi bước đi của mình qua lối đi này.

Màu sắc: màu ấm, ánh kim; liên hệ đến cung Sư Tử.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *