Lá Ten of Wands – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Wands

Wands 10

Anh ta mang theo gánh nặng của mười cây gậy tham vọng. Anh phát huy sự kiểm soát to lớn lên chúng với sức mạnh từ bên trong anh.

Lá Ten of Wands đánh dấu một tầm sức mạnh và năng lượng đã đạt đến để gồng gánh những công việc khó khăn. Ở đây, bạn có thể cảm thấy bạn đang phải mang vác quá nặng nề trên đôi vai mình, nhưng bạn lại không có khả năng quản lý nó. Đa nhiệm, quản lý vi mô và vĩ mô, và làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau sẽ trở nên phổ biến trong những hoạt động thường ngày của bạn.

Lá bài này cảnh báo về khoảng thời gian bạn phải ngập chìm trong công việc và những tình huống khiến bạn phải căng ra. Việc kiểm soát các mối quan hệ cả ở trong ranh giới cá nhân và cộng đồng giống như một mớ hỗn độn. Đừng sợ, bởi bạn có thể tìm thấy sức mạnh và tri thức từ bên trong mình để ứng phó với mọi chuyện.

Nghĩa ngược

Anh ta nhận ra anh đang cáng đáng quá nhiều công việc, và những cây gậy phá vỡ cấu trúc nguyên bản.

Lá bài ngược cảnh báo bạn không nên đặt gánh nặng lên bản thân quá lớn. Áp lực mà bạn cảm thấy từ việc phải cáng đáng quá nhiều sẽ xé toạc cả cảm xúc lẫn thể chất của bạn. Nó khuyên bạn đừng nên để chuyện này tiếp diễn quá lâu bởi nó có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn về sau.

Trong các tình huống, lá bài này đại diện cho những công việc và những thỏa thuận mà tại thời điểm này có thể quá nhiều để cáng đáng. Có lẽ bạn đã ép bản thân quá nhiều.

Hình ảnh và biểu tượng

Năng lượng bên trong nhà hiền triết đã đạt đến khả năng trọn vẹn của nó. Giờ đây ông ta có thể xử lý những công việc kết hợp với nhau như mười cây gậy sau hàng năm trời rèn luyện và trải nghiệm. Ông ta đã đạt đến đỉnh cao của mình.

Ở lá bài ngược, vị hiền triết đã mất đi khả năng kiểm soát mọi việc. Ông ta không còn đạt đến mức độ được yêu cầu để có thể chỉ huy những cây gậy khác, và chúng phá vỡ mọi cấu trúc nguyên bản. Hình ảnh này là lời khuyên đừng có đặt gánh nặng quá lớn lên bản thân ai đó với những công việc quá khả năng.

Màu sắc: màu đỏ và sắc tím ấm áp; liên hệ đến nguyên tố lửa.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *