Lá Queen of Wands – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Wands

Wands Queen

Cô là một người phụ nữ  biết quan tâm luôn canh chừng cho người khác và chăm sóc cho mọi thứ.

Nữ hoàng là hiện thân cho phẩm chất ấm áp, trung thành, tình yêu và độc lập. Cô luôn là hiện thân ở một người bạn tuyệt vời, một tâm hồn phóng khoáng, người luôn cho đi vô điều kiện, hoặc là một bà chủ nhà tuyệt vời. Cô luôn khuyến khích và tràn đầy những ý tưởng truyền cảm hứng và sẽ bước ra khỏi con đường của mình để hướng tới người cô yêu. Cô cũng vô cùng nhạy cảm và đầy đam mê và thường lấp đầy những mối quan hệ của mình bằng tiếng cười và niềm vui.

Trong các tình huống, lá bài này đại diện cho lòng nhân từ theo dạng việc từ thiện và chăm sóc. Sự ủng hộ được tìm thấy ở nơi nó được cần đến, và sẽ giúp đỡ chỉ bằng một cuộc điện thoại gọi đi. Các mối quan hệ sẽ nở rộ dưới sự che chở của tình yêu được bồi đắp.

Nghĩa ngược

Cô ta quanh co và thích trêu ngươi. Cô nuông chiều những tưởng tượng của mình và lợi dụng người khác để thỏa mãn mình.

Lá bài ngược này là hiện thân cho những phẩm chất tiêu cực của một cá nhân đầy đam mê. Tình yêu của cô ta chuyển thành sự ghen tuông, niềm đam mê của cô biến thành cơn thịnh nộ, và sự nhạy cảm của cô ta lún sâu vào địa ngục tăm tối. Bản chất quan tâm của cô lại biến thành sự chiếm hữu và, với một thỏa ước, cô sẽ phát triển một số sự lệ thuộc.

Trong các mối quan hệ, bạn sẽ thấy một bên cực kì kiểm soát hoặc thù hằn. Đó có thể là những cảm xúc đau đớn từ việc bị bỏ rơi hoặc không được đánh giá cao. Các vấn đề có thể bị che khuất bởi những lời hứa hẹn xuông hoặc những lời nói dối. Sự không đáng tin có thể khiến cho những hợp đồng hoặc thỏa thuận bị thất bại hoặc phá vỡ.

Hình ảnh và biểu tượng

Rồng và sư tử trên chiếc ngai của cô là biểu tượng cho sự thông thái và lòng trung thành.

Đằng sau cô những bông hoa hướng dương tạo thành vương miện trên đầu cô, biểu hiện cho món quà được ban tặng bởi mặt trời.

Trên lòng cô có một chú mèo trắng rất thân thuộc với cô. Nó bảo vệ cô như với người phụ nữ được bảo vệ bởi con sư tử trong lá Strength. Màu trắng đại diện cho sự thanh khiết trong sức mạnh của cô và lòng vị tha.

Ở lá bài ngược, hai người đầy tớ nam bên cạnh nữ hoàng. Nó đại diện cho sự thèm khát vô độ về xác thịt và dự báo trước sự phản bội, ngoại tình, và buông thả tình dục.

Đôi mắt mệt mỏi của chú rồng chiếu lên cô phản ánh bản chất đa nghi của cô, điều này có thể dẫn đến sự ghen tuông và lừa dối.

Màu sắc: ánh kim và xanh lá, màu của hoàng gia, sự chữa lành và thiên nhiên.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *