Lá Queen of Cups – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Cups

Cups Queen

Đôi mắt của cô nhắm lại để cô có thể nhìn thấu vào trong chiếc ly. Cô là một người tình nhạy cảm, ảo mộng lôi cuốn, và là người cá bị ám ảnh bởi những giấc mơ phong phú. Cô là hiện thân của của những tưởng tượng kì diệu được lấp đầy bởi khao khát.

Queen of Cups đại diện cho một người phụ nữ có tính nghệ sĩ, đầy biểu cảm, và hoàn toàn tâm linh. Sự tưởng tượng của cô rất sinh động và sự sáng tạo của cô thể hiện những khía cạnh của cuộc đời cô. Cô luôn yêu thương và đồng cảm, dịu dàng từ trong bản chất, và cảm xúc trong những sự hồi đáp của cô. Cô sẽ chiến đấu cho người yếm thế và đứng bên cạnh kẻ yếu, cô là trụ cột phương ngôn của sự ủng hộ bằng cảm xúc.

Trong các tình huống, lá bài này dự đoán một khoảng thời gian khi sự sáng tạo và những biểu cảm cao độ được yêu cầu. Những dự án có thể yêu cầu sự tinh tế hay sự phân phối tưởng tượng. Những bài thuyết trình phải được chăm chút hơn. Khách hàng cần một đôi tai đồng cảm hơn để đạt được những thứ họ cần. Các mối quan hệ tràn đầy tình yêu và có thể mang những sự kết nối đầy cảm xúc có thể chống lại khoảng cách và thời gian.

Nghĩa ngược

Cô là một người đàn bà quyến rũ. Cô ta chơi đùa với cảm xúc của bạn. Cô nhảy múa, mê hoặc bằng pháp thuật của cô, và quyến rũ bởi những lời hứa hẹn phỉnh phờ về hạnh phúc.

Queen of Cups ngược đại diện cho sự đắm chìm quá cảm tính của một người phụ nữ có thể bị đẩy vào sự sự thao túng cũng như hằn học. Tâm trạng thất thường của cô khiến cho cuộc sống người khác trở nên khó khăn. Khi cô ấy đang trong tầm kiểm soát, cô gây ra sự tiêu hao cảm xúc trong cuộc đời bạn. Cô sẽ đùa giỡn với những nhịp đập đầy xúc cảm của trái tim bạn đối với những ưu điểm của cô và sẽ phù phép bạn với sự ảo tưởng về tình yêu và lãng mạn. Bên trong cô, cô có thể cũng bị nhấn chìm bởi cảm giác lo lắng và tự căm ghét bản thân vì không thể làm nhiều điều hơn với bản thân và tài năng của mình.

Trong các mối quan hệ, lá bài này dự đoán khoảng thời gian khi sự tách bạch những cảm xúc khỏi bất cứ cảm giác nhạy cảm nào cũng rất khó khăn. Cảm xúc mạnh mẽ dường như đẩy tất cả mọi người vào một chiếc tàu lượn siêu tốc. Trong các dự án, công việc hay ở những nơi làm việc, mọi thành viên sẽ cảm thấy những cảm xúc của họ là một cuộc xung đột nho nhỏ từ những áp lực. Lá bài này cũng cảnh báo việc kí hợp đồng với những người dường như đang chơi đùa trên cảm giác tội lỗi của bạn hoặc kéo xuống những nhịp đập đầy cảm xúc của trái tim, bởi họ có thể không giống như ta tưởng tượng.

Hình ảnh và biểu tượng

Nữ hoàng ngự trên chiếc ngai san hô được chiếu sáng bởi ánh sáng của đại dương. Cô không cần ánh sáng để nhìn thấy đường bởi cô đã có chiếc ly dẫn lối cho cô đến với sự thấu hiểu hơn. Cô kiểm soát những cảm xúc của trái tim mình. Cô dịu dàng và nhạy cảm, chỉ quan tâm đến tình yêu và hạnh phúc của người khác.

Cô được bao bọc bởi vẻ đẹp độc đáo và tự nhiên.

Đôi mắt cô không mở, bởi sức mạnh của cô ngự ở trong đôi mắt của tâm trí. Cô có thể nhìn thấy mọi thứ qua việc nhìn sâu vào chiếc ly của cô.

Nữ hoàng trên lá bài ngược là sự quyến rũ với tám xúc tu. Cô đại diện cho người phụ nữ tận hưởng sự thỏa mãn trong tình yêu chỉ dành cho cô. Cô ngự trên những cảm xúc vô cùng và sẽ không sợ hãi việc tháo bảo những xúc tu khi quá tải.

Màu sắc: màu hoàng kim và xanh lá; màu sắc của hoàng gia và sự chữa lành và tự nhiên.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *