Lá Page of Cups – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Page of Cups

Cups Page

Cô hoan hỉ trong chiếc ly của cô. Nó đại diện cho trực giác của cô, điều mà cô giữ rất chắc.

Lá Page of Cups thể hiện sự hé mở của trực giác bên trong một ai đó. Nó biểu lộ bằng sự nhận thức đột ngột nằm ngoài mọi sự logic, và nó mang đến cho con người những điều bí ẩn của những điều vô danh. Ở đây bạn sẽ thấy bản thân đang trong thời kì trứng nước của tình yêu hay hạnh phúc trong một mối quan hệ, hay học lại xem điều gì sẽ mang những cảm xúc của bạn đến cho người khác.

Khi đại diện cho những người khác, lá bài này nói về một đứa trẻ hay thanh niên do tuổi tác và khám phá những hạn chế về mặt cảm xúc và những khả năng tâm linh của anh/cô ta. Trong các tình huống, lá bài này đại diện cho một khoảng thời gian cảm tính khi mà một người cần phải khám phá và thấu hiểu trước khi tiến về phía trước.

Nghĩa ngược

Cô lặn xuống đáy sâu của đại dương, không nhận thức được những nguy hiểm xung quanh cô. Cô không cảm thấy chúng vì cô thiếu cẩn trọng và bị che mắt.

Lưu ý: Chú ý đến nửa dưới của lá bài theo vị trí ngược lại.

Ở đây, thế  giới ảo mộng đang chơi đùa với trái tim bạn. Bạn có thể thấy bản thân mình đang thỏa hiệp trong các tình huống vượt ra khỏi lý trí (hay vượt ra khỏi trái tim) và không tồn tại lâu. Những ảo tưởng có thể sẽ kéo bạn vào những hành động nguy hiểm sẽ gây hại đến những tác động cảm tính. Những thông điệp dường như rất rối loạn, và những dấu hiểu có thể bị hiểu sai.

Trong môi trường làm việc, bầu không khí có vẻ đầy lo lắng và thử thách. Những đồng nghiệp có thể chỉ ra những hoạt động hay những thí nghiệm mang tính rủi ro cao và không dự đoán trước được hậu quả. Ở đây những năng lượng bạn dùng để đạt đến mục đích bị thúc đẩy một cách nguy hiểm bởi cảm xúc và không có logic hay lý do nào.

Hình ảnh và biểu tượng

Nàng công chúa hoàng kim của Page of Cups là hiện thân cho sự khám phá và nghiên cứu về chiếc ly. Ở đây, cô nâng nó lên cao như chiếc bình của cô. Nó không chỉ chứa đựng cảm xúc của cô, mà còn là trung điểm mà qua đó cô sẽ học hỏi để khám phá những khả năng cảm thông của cô. Cô là học trò của chiếc ly.

Hai chú cá lộng lẫy quay xung quanh cô có vẻ rất quen thuộc – một cặp Song Ngư. Họ đẩy sự nhận thức của cô lên tầm trực giác.

Page ngược lặn mù quáng xuống đáy đại dương, chứng minh những kĩ năng và những thiên phú về trực giác. Tuy nhiên, cô thất bại trong việc nhìn thấy những nguy hiểm từ những xúc tu đang quấn quanh phần thưởng của cô, thứ đó sẽ nhấn chìm cô mãi mãi.

Bản chất mỏng manh của cô và sự ảnh hưởng nặng nền của cảm xúc sẽ khiến cô đau đớn nhiều hơn là tốt cho cô.

Màu sắc: Hoàng kim và tím, những màu sắc hoàng tộc.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *