Lá Nine of Cups – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Cups

Cups 9

Anh đắm mình trong sự hài lòng về sự hoàn thiện cá nhân mình. Ánh hào quang của anh đến từ trong chính bản thân anh, và mọi thứ dường như nhảy múa quanh khúc nhạc của trái tim anh.

Sự hài lòng, thể chất khỏe mạnh, và thành công sẽ ban đến cuộc đời bạn. Lá bài này ủng hộ những rung cảm tích cực quanh bạn. Những giấc mơ trở thành hiện thực và cuộc sống là để tận hưởng.

Các mối quan hệ, cũng như vậy, sẽ được hoàn thiện như những xúc cảm chảy vào dễ dàng,  bao gồm tình yêu, sự tin tưởng, và tình bạn. Sự hài lòng đối với công việc hay sự nghiệp của ai đó được đạt đến, cùng với một nấc mới của tình đồng đội với đồng nghiệp hay quản lý của bạn.

Nghĩa ngược

Hãy chú ý. Đừng trở nên tự mãn, bởi thành công có thể lướt qua tâm trí bạn và có thể sẽ làm lu mờ sự phán xét của bạn.

Lá bài ngược cảnh báo cảm giác về sự thể hiện vô địch và đầy khích lệ của một vài đức tính khiêm tốn. Chắc chắc thời điểm này đến để đắm mình trong sự thông thái của bạn và tận hưởng những chiến lợi phẩm, nhưng tính tự mãn có thể ảnh hưởng đến tương lại bạn và những điều gì điển sẽ chỉ kìm hãm bạn lại thôi. Đừng coi thường những thành quả của bạn, và hãy coi chừng phần còn lại của thế giới có thể nhận thấy bạn. Sự thành công có thể chỉ ngự trị trong tâm trí bạn.

Lá bài ngược này khuyến khích bạn phát triển và khám phá xa hơn sau khi đã chinh phục được một đỉnh cao. Làm việc để hướng tới những điều mới mẻ tốt đẹp nhất và nỗ lực để trở thành một người tốt đẹp hơn sẽ là những thử  thách tiếp theo mà bạn phải đối mặt trong môi trường làm việc hoặc những lĩnh vực đầy cạnh tranh. Trong các mối quan hệ, tuần trăng mật có thể sẽ kết thúc, vậy nên đây là thời điểm để tái đầu tư nhiều nỗ lực và thời gian hơn vào sự phát triển.

Hình ảnh và biểu tượng

Người cá tìm thấy niềm vui bất tận trong sự đặc biệt của anh. Anh đã được sự thỏa mãn cá nhân và cảm xúc từ trong chính bản thân anh. Những chú các tạo thành vòng tròn hài hòa quanh anh, phản ánh niềm hạnh phúc anh đang có.

Người cá ngược có cái nhìn tự phụ trên gương mặt anh. Anh không nhận thức được những con lươn đang lượn lờ xung quanh mình, trực chờ xé anh ra thành từng mảnh khi có cơ hội.

Màu sắc: Màu của đại dương, màu cam, màu xanh biển, liên quan đến cung Song Ngư.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *