Lá Nine of Pentacles – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Pentacles

Pentacles 9

Cô ngồi xuống trong sự hài lòng và kiểm tra sự giàu có của mình. Thiên nhiên nở rộ quanh cô.

Sự hài lòng và giàu có vật chất đã được chạm đến. Không còn gì phải làm thêm nưa để được đắm mình trong vinh quang chói lọi. Bạn sẽ được bao quanh bởi tập thể tuyệt vời, bị trêu chọc bởi niềm vui của thị giác, vị giác, và thính giác; và không phải lo lắng về nơi  phiếu lương tiếp theo sẽ đến. Bạn sẽ không còn phải phụ thuộc vào tầm ảnh hưởng của người khác khi bạn đứng tại chốn riêng của mình và chỉ phải trả lời cho chính bản thân mình. Sự tự túc sẽ bền vững nơi bạn.

Mọi thứ xung quanh bạn tĩnh lặng. Môi trường xung quanh thật ấm áp và bao dung. Không gì ngáng trở việc bạn đạt lấy những điều bạn cần. Không cần phải cố gắng gì hơn ngoài những cái bạn đang có hoặc đang cần. Các mối quan hệ đạt đến đỉnh cao của sự thỏa mãn. Bạn chỉ cần người khác để giữ bạn trên suốt cuộc hành trình của bạn.

Nghĩa ngược

Anh ngồi trầm tư. Sự mẫu thuẫn trong anh khiến anh yếu đuối. Anh thử tất cả những cái anh chưa có để đạt được mục tiêu của mình.

Sự lo lắng che mờ đi sự ổn định của bạn. Giới hạn sẽ cản trở bạn khỏi sự mở rộng. Có thể có sự thiếu hụt các quỹ hoặc vung tay quá trán trong những địa điểm khác. Sự khánh kiệt đang đe dọa sẽ đến sớm để thử thách đồ bền và khả năng tài chính của bạn.

Không khí bao quanh những tình huống có vẻ hoang vu và ôn hòa. Việc thiếu hi vọng chiếm ưu thế từ việc thiếu tài nguyên hoặc nỗ lực để bắt đầu lại bất cứ dự án nào. Mọi thứ có vẻ như rất gần, nhưng rồi lại quá xa để đạt được. Lá bài ngược này khuyên bạn nên chờ đợi đến thời điểm thích hợp để đầu tư và mở rộng.

Hình ảnh và biểu tượng

Quý bà phản ánh hình ảnh của sự thỏa mãn và hài lòng. Cô không cần phải làm việc thêm nữa, mà chỉ cần tận hưởng những chiến lợi phẩm của cô.

Những chiếc lá thường xuân mọc lên tươi tốt phía sau cô và bầu trời thật tĩnh lặng.

Chú chim tự do bay lượn rồi đến đậu trên cánh tay cô đại diện cho tâm hồn tự do từ những chuỗi trách nhiệm.

Đằng sau người đàn ông trên lá ngược là cây thường xuyên khô héo, để lại những cành cây chết khô.

Sự lo lắng của anh, cái nhìn không thoải mái phản ánh sự đấu tranh mà anh phải chịu đựng và chưa từng phải trải qua.

Màu sắc: tông màu sáng, màu của Xử Nữ.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *