Lá Ace of Pentacles – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Ace of Pentacles

Pentacles Ace

Lá bài này đại diện cho sự phồn thịnh và dồi dào cả về thể chất và vật chất.

Khi lá Ace of Pentacles được rút ra, thế gian xung quanh bạn được lấp đầy bởi sự giàu có và sự ổn định tài chính. Sẽ có sự phát triển của sự giàu có về tài chính, xung quanh thoải mái hơn, và chất lượng cuộc sống tốt hơn để hưởng thụ. Bạn cũng có thể gặp may mắn khi chơi xổ số hoặc cờ bạc. Những món quà sẽ tự tìm cách rơi vào lòng bạn cùng với phần thưởng.

Trong các tình huống công việc, lợi nhuận sẽ đến từ sự nỗ lực, các đồng nghiệp toàn tâm toàn ý nỗ lực để vượt qua những rào cản để đạt được mục tiêu, và sản lượng sẽ bước vào giai đoạn tăng rất nhanh. Trong các mối quan hệ, có một thứ cảm giác nền tảng của sự ổn định được thúc đẩy bởi những tiện nghi vật chất của sự xuất hiện của mỗi người.

Nghĩa ngược

Ám ảnh vật chất và tiền bạc tan biến trước bạn như sự tăm tối phủ bóng lên sự giàu có và đủ đầy.

Sự giàu có sẽ tự tìm cách biến mất. Sự tham lam có thể khiến bạn mất nhiều tiền hơn bạn đạt được. Tiền bạc cũng có thể bị phung phí và dành vào những thứ chỉ dùng một lần và những sở thích kì quái. Sự giàu có và ổn định về tài chính sẽ rời khỏi bạn cũng như ví tiền của bạn.

Các dự án sẽ rơi vào tình trạng thổi bay tài chính. Sự giúp đỡ và ủng hộ ở cả mặt thể chất và tài chính dường như đều trượt ra khỏi bạn. Các mối quan hệ sẽ có cảm giác lạnh nhạt và cô đơn vì sự thân mật về thể xác đã lạc lối trong phòng ngủ của bạn.

Hình ảnh và biểu tượng

Pentacles được vẽ ra dưới định dạng ngôi sao năm cánh để củng cố thêm hình mẫu thiết kế. Sự phức tạp của thiết kế trên xuất phát từ những họa tiết Hồi giáo và Celtic, nguồn gốc sâu xa của những thiết kế thiên phú nằm trong chính lịch sử của nó.

Màu sắc: ánh kim, xanh lá, tông màu đất, liên hệ với nguyên tố đất.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *