Lá Knight of Pentacles – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Pentacles

Pentacles Knight

Anh quyết tâm làm việc để đạt được các mục tiêu của mình. Sự tập trung của anh thúc đẩy anh chỉ làm việc chăm chỉ và đưa những tham vọng của anh đạt thành quả.

Chăm chỉ và kiên nhẫn, lá Knight of Pentacles đại diện cho phương ngôn về chú ngựa thồ trong mỗi chúng ta, những người luôn quyết tâm đạt được các mục tiêu của mình dù bất cứ giá nào. Truyền thống và thực tiễn, lá bài này thường đại diện cho những cá nhân mạnh mẽ và vững chắc, những người luôn ít quan tâm đến sự hào nhoáng sang trọng mà cả thấy thỏa mãn hơn với sự ổn định. Như một hòn đá, anh/cô ta rất đoàn kết, trung thành, và có thể dựa vào khi cần.

Trong các tình huống, lá bài này đại diện cho một giai đoạn hoặc một khoảng thời gian khi công việc trở nên thực tế và thói quen. Các bước rất dễ dàng để bước theo, nhưng nỗ lực và quyết tâm mới đưa đến sự hoàn thiện. Mọi việc sẽ khó nhọc, những cũng sẽ giúp bạn trở nên giàu có. Lá bài này thúc giục bạn nên bắt đầu tiết kiệm cho tương lai và đặt ra những mục tiêu có thể đạt đến.

Nghĩa ngược

Anh ta cả thấy khó khăn để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Mọi sự chăm chỉ và lụi cụi đều đẩy năng lượng của anh xuống thấp hơn và anh mất đi sự tự tin trong anh. Anh nắm lấy những mục tiêu của mình, nhưng năng lượng anh có thì quá thấp.

Lá bài ngược cho thấy một vị hiệp sĩ bị đánh bại và làm suy kiệt sự tự tin. Anh không có sức mạnh để tiếp tục, cũng không có quyết tâm đến bước tiếp. Như một người đàn ông bị vụn vỡ, những đau khổ của anh sẽ lan rộng trong cuộc sống cá nhân của anh cũng như sự nghiệp của anh. Anh sẽ phải trải qua sự khó khăn về tài chính và thậm chí có thể trở nên nghèo khó.

Trong công việc, lá bài này cảnh báo việc quá sa đà bản thân vào những lĩnh vực sức khỏe hoặc tiền bạc. Thế giới xung quanh bạn dường như làm suy kiệt tài chính của bạn và khiến cuộc sống giống như trò chơi thử sức bền thể chất.

Hình ảnh và biểu tượng

Người kị sĩ ngồi thăng bằng trên lưng con ngựa chiến mạnh mẽ của anh. Cả hai người họ đều là biểu tượng cho sức mạnh và sự vững chắc. Quyết tâm sắt đá trong mắt người kị sĩ phản chiếu sự tập trung vững vàng của anh đến với những mục tiêu của anh.

Ở hậu cảnh chứa đựng cả một thành phố nằm trong tầm anh ta và những cột trụ lớn đại diễn cho sự hậu thuẫn.

Ở lá ngược, người kị sĩ tận dụng thời cơ để thu thập chính anh. Anh đau khổ bởi những nỗ lực mệt mỏi. Ngựa của anh quay đi và tiến lên, ngay cả khi người kị sĩ không có phương hướng hoặc kiểm soát nó.

Hậu cảnh chỉ có có những hành dạng mờ ảo phản ánh sự thiếu tập trung. Hình ảnh về chiếc cột phía anh đang vỡ ra từng mảnh từ từ.

Màu sắc: ánh kim và đỏ, màu của chiếc bao tay và sự chuyển dịch.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *