Lá Nine of Swords – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Nine of Swords

Swords 9

Cô phải chịu đựng nỗi đau tinh thần từ sự áp bức, nỗi sợ hãi và áp lực. Cô không thể ngủ và bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng.

Ác mộng và những kí ức tồi tệ ám ảnh những giấc ngủ của  bạn. Bạn dành hàng giờ tỉnh dậy trong nỗi lo lắng và áp lực bởi mọi thứ bạn phải làm hoặc những công việc mà bạn chưa hoàn thành. Bạn có thể cảm thấy như ai đó đang đẩy bạn xuống hoặc quay vòng bạn trong những tình huống khó chịu. Bạn duy trì nỗi lo lắng với những gì đến và sống trong sợ hãi những điều mình không biết.

Lá bài này đại diện cho một mối quan hệ đau thương với trò cút bắt tâm trí, đồng nghiệp hoặc hàng xóm kinh khủng luôn chế nhạo bạn, hoặc những đứa bạn luôn bật lại bạn hoặc chê trách bạn. Bầu không khí tiêu cực bao quanh bạn khiến bạn phản ứng tồi tệ. Lá bài này khuyên bạn nên tìm kiếm ở sâu bên trong mình sức mạnh vượt qua những nỗi đau và đau khổ và để ngăn ngừa sự đau đớn.

Nghĩa ngược

Đây là sự giải thoát, nhưng nó đến cùng với cái giá khi anh anh ta tông qua những rào cản của những thanh kiếm để giải thoát bản thân mình.

Lá bài ngược ám chỉ đến đoạn kết thúc của đường hầm tăm tối. Tuy nhiên, nó khuyên bạn nỗ lực và can đảm để vượt qua con quỷ bên trong bạn. Bên ngoài, các vấn đề cần phải đối mặt và giải quyết để tiến lên. Bạn có lẽ cần phải suy nghĩ lại cách bạn tiếp cận vấn đề và hi sinh để vượt qua những rào cản hoặc trở ngại trên con đường của mình.

Trong các tình huống, lá bài này khuyên bạn nên giữ kiểm soát và vượt qua những khó khăn có thể  nảy sinh. Các dự án có thể yêu cầu đánh giá lại để tìm ra những cách tiếp cận khác để vượt qua những trở ngại. Sự khó khăn trong các mối quan hệ yêu cầu những suy nghĩ rõ ràng và một chút can đảm để vượt qua nỗi sợ của bản thân và các vấn đề.

Hình ảnh và biểu tượng

Hình ảnh những thanh kiếm bao quanh hai người đại diện cho sự đe dọa về tinh thần đang cận kề. Là những thanh kiếm, sự đe dọa nằm trong tâm trí và cả hai đều có cách hành xử khác nhau.

Màu sắc: nhị sắc, màu ấm, liên hệ đến cung Song Tử.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *