Lá Two of Swords – Revelation Tarot

Revelation Tarot, Tarot Việt Nam


Two of Swords

Swords 2

Anh cân bằng những thanh kiếm nặng của anh cũng như chính bản thân anh bằng cách nào đó rất duyên dáng trên chiếc dây nằm cao hơn cả những đám mây.

Lá Two of Swords ám chỉ đế khả năng cân bằng những lực lượng tinh thần trong tâm trí bạn. Đa nhiệm, quản lý và áp lực sẽ được xử lý một cách dễ dàng. Bạn sẽ thấy bản thân mình có thể quản lý hai dự án cùng một lúc hoặc học hành cho kì thi mà vẫn hoàn thành các dự án, tất cả với sự tự tin tinh thần tuyệt vời. Những tình huống áp lực cao độ kích thích bạn và sức ép cho bạn cảm giác hoàn toàn bình thường.

Trong các mối quan hệ, lá bài này tô đậm khả năng dung hòa những áp lực từ bên trong và bên ngoài của bạn, việc mà ở những tình huống bình thường có thể gây ra sự suy sụp. Xây dựng nền tảng gia đình hoặc các bên chủ thể trong khi quản lý công việc của bạn cùng một lúc có vẻ như là một trò tung hứng tốt mà bạn sẽ giành được chiến thắng. Sắp xếp công việc, bạn sẽ thấy bản thân phải xử lý hàng đống việc hoặc các vai trò chồng chéo lên nhau với những thời hạn không nhượng bộ.

Nghĩa ngược

Các tình huống trở nên khó khăn hơn khi anh đã đánh mất sự tự tin của mình. Ngọn gió làm rối tung mọi việc của anh bởi anh chỉ có thể giữ thanh kiếm trong lòng bàn tay mình ít hơn việc giữ bản thân anh trên chiếc dây thừng.

Lá bài ngược cảnh báo những việc đang đến vượt quá nhận thức của bạn. Sức ép và áp lực ở chỗ làm hay các mối quan hệ có thể khiến bạn chao đảo và cũng có thể làm tổn thương chính mình hay người khác cùng với sự sụp đổ. Bạn đấu tranh để hoàn thiện đúng thời hạn và cảm thấy gần như lố bịch khi phải gánh vác quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. Đó sẽ là một cuộc hành trình bấp bênh để cố gắng vượt qua người khác.

Sự căng thẳng sẽ xuất hiện trong gia đình bạn và các mối quan hệ. Việc không có khả năng ứng phó với các bi kịch của tâm trí bạn sẽ gây ra áp lực cho người khác khi bầu không khí xung quanh dày lên bởi sức ép. Các đồng nghiệp căng lên như dây đàn khi thời hạn càng lúc càng đến gần. Áp lực bị áp đặt bởi người khác hay bởi chính bạn có thể gây ra suy nghĩ tiêu cực và cảm tính thay vì những suy nghĩ mạch lạc, rõ ràng.

Hình ảnh và biểu tượng

Lá bài này cho thấy ý tưởng về sự cân bằng và sức ép có liên quan đến việc ở trên sự cân bằng. Người đàn ông trên chiếc dây thừng biểu diễn một bài biểu diễn khó về khả thăng bằng của bản thân anh và thanh kiếm của anh giống như sự phát triển từ nơi kết thúc của cái này đến cái khác. Than kiếm, đại diện cho những suy nghĩ của anh, cũng quan trong như bản thân anh trong cuộc hành trình.

Lá ngược cho thấy một người đàn ông đang cố gắng lấy thăng bằng trong cuộc hành trình bấp bênh của anh ta theo một đường thẳng. Gió bao quanh anh, đại diện cho những sự tác động từ bên ngoài, góp phần tạo nên những tình cảnh ngặt nghèo.

Màu sắc: màu pastel, màu hoa hồng, tím nhạt, xanh biển; liên hệ với cung Thiên Bình.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *