Lá I. The Magician – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


I – The Magician

Ý nghĩa lá I - The Magician trong bộ Steampunk Tarot

“Phép màu luôn sẵn có.
Hãy học cách cảm nhận nó”

Nghĩa chính: Vận dụng sự hiểu biết, các nguồn lực và sẵn sàng thay đổi thế giới.

Bạn không nhìn thấy tất cả những thời giờ –  những ngày đêm dài trong nhiều tháng – mà the Magician dùng để nghiên cứu các văn bản cổ xưa, làm thí nghiệm, tìm hiểu học hỏi về tính chất và đặc điểm của các nguyên tố, và cải tiến các kỹ thuật của mình. Bạn chỉ chứng kiến thấy giây phút mọi thứ tụ hợp lại cùng nhau và ông cảm nhận được năng lượng tập trung trên đầu của mình, cuộn xoáy, mạnh mẽ. Ông và phép màu là một. Ông thay đổi thế giới theo mong muốn của mình.

The Magician là bậc thầy của phép thuật. Ông học cách cảm nhận năng lượng của vũ trụ và trở nên thành thạo trong việc định hướng, ra lệnh cho những nguồn năng lượng đó. Những kỹ năng này giúp ông hoàn thành những điều tưởng như không thể theo cách đơn giản. Nhưng đừng nghĩ đơn giản. Ông ta có được những kỹ năng đó thông qua kỷ luật và thực hành luyện tập. Những thành quả đó không chỉ là kết quả của sự chăm chỉ. Chúng bao gồm cả một thứ gì đó không thể định nghĩa được. Hãy nghĩ đến hai nghệ sĩ dương cầm. Một người có kỹ năng hoàn hảo và ngón đàn nghe khá tuyệt vời. Người còn lại cũng có kỹ năng hoàn hảo những nghe có vẻ… khác biệt. Người nghệ sĩ thứ hai đã chạm được vào năng lượng phép thuật của vũ trụ và thu hút năng lượng đó xoay tròn xung quanh tất cả những gì anh ta làm. Năng lượng này chuyển bản nhạc mà anh ta chơi từ chỉ là hoàn hảo sang tuyệt vời đến mức độ “thần thánh”.

Khi lá Magician xuất hiện trong trải bài của bạn, đó là lúc bạn cần làm một điều gì đó thật ấn tượng trong cuộc đời mình. Để tạo ra phép màu, đầu tiên và quan trọng nhất, là bạn cần hiểu được mong muốn của mình. Thứ hai, bạn cần phải sử dụng những kỹ năng tốt nhất của bản thân. Thứ ba, phép màu đòi hỏi sự liên kết với vũ trụ và các nguồn năng lượng liên quan. Bí mật của lá bài này chính là bạn đã có tất cả những thứ đó: ước muốn, các kỹ năng và sự liên kết. Hãy nhận biết và sử dụng những điều bạn đang nắm trong tay. Nếu niềm tin vào bản thân của bạn đang chao đảo, lá này nhắc nhở bạn rằng bạn có khả năng tốt như thế nào và rằng vũ trụ mạnh mẽ như thế nào. Cùng nhau, bạn và vũ trụ tạo ra điều mầu nhiệm.

Mẹo giải bài: Những lập luận truyền thống cũ hơn cho rằng khía cạnh tiêu cực của the Magician chính là việc ông ta là một kẻ bịp bợm. Nếu những lá như the Devil, Five of Swords, Seven of Swords hay the Moon xuất hiện, thì hãy để ý tới những điều gian dối, lừa bịp.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *