Lá Five of Coins – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Coins

Lá Five of Coins - Golden Tarot

Cặp đôi bần cùng đứng trong nhà thờ tối tăm. Họ tay trong tay, và anh ta khao khát nhìn lên năm đồng xu. Những băng ghế dài với những cuốn sách để mở có thể được nhìn thấy qua cửa sổ thủy tinh dơ bẩn.

Ý nghĩa: Những mục tiêu không có chỉ dẫn. Những quyết định nghèo nàn, và thiếu quyết đoán, có thể dẫn đến cảnh bần cùng và đau khổ. Ốm đau hoặc xui rủi có lẽ đang chờ đợi bạn. Hãy cẩn thận. Hãy làm ra nhiều nhất có thể với bất cứ thứ gì bạn có, không cần biết bạn có ít đến mức nào.

Nghĩa ngược: Vẫn là lá bài xui rủi, nhưng sự giúp đỡ đang ở gần đó. Đường đi có thể gập ghềnh, nhưng định mệnh trong tầm với.

Nhiều lá Five trong trải bài: Ba lá Five có nghĩa là tranh chấp, đối đầu, hoặc bất đồng ý kiến. Tuy nhiên, bốn lá Five lại hàm chỉ tính quy luật và thói quen.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *