Lá Ten of Coins – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Coins

Lá Ten of Coins - Golden Tarot

Những người trông rất thanh thản nghỉ ngơi ở khu vườn xinh đẹp có tường bao quanh. Có rất nhiều chim chóc, một con sóc và hai con chó trắng trong khung cảnh. Một người phụ nữ với lên để hái đồng xu xuống khỏi cây, trong khi người phụ nữ khác đang đọc. Người phụ nữ thứ ba chơi đùa cùng đứa trẻ trong tiếng nhạc, và người phụ nữ thứ tư dùng một cái gầu để múc nước từ cái máng. Tấm khiên trang trí cho lâu đài treo trên tường.

Ý nghĩa: Một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Thịnh vượng, ổn định và hạnh phúc. Di sản, hoặc một cuộc hôn nhân hoặc một mối quan hệ trục lợi. Khả năng có niềm vui lớn lao trong tổ ấm.

Nghĩa ngược: Bất hòa trong gia đình. Truyền thống và việc kháng cự lại sự thay đổi sẽ dẫn đến xích mích.

Nhiều lá Ten trong trải bài: Ba lá Ten mang nghĩa về giao thương. Mua, bán, hoặc trao đổi hàng hóa vật chất thường xuyên diễn ra trong tương lai gần. Bốn lá Ten hàm chỉ đến nỗi lo lắng và áp lực từ các vấn đề kinh doanh. Người hỏi đã được hoặc sẽ sớm bị đề nghị chịu trách nhiệm – họ phải cân nhắc đến những hậu quả xảy ra trước khi đồng ý bất kì điều gì.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *