Lá Four of Wands – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Wands

Lá Four of Wands - Golden Tarot

Ba người phụ nữ đang chuẩn bị bồn tắm bên dưới cổng vòm được cố định bởi bốn cây gậy treo những vòng hoa quả. Ở phía xa là một tảng đá tự nhiên hình vòng cung và cổng trước của lâu đài với một tháp nhọn. Nhóm phụ nữ nhảy múa vui vẻ thành vòng tròn.

Ý nghĩa: Hạnh phúc gia đình. Cuộc sống gia đình hòa thuận. Thành công về vật chất, thu thập tài sản. Chỗ đứng trong xã hội. Lòng trung thành và tình bạn chân thật. Một vụ mùa bội thu, thành quả lao động. Mọi nhu cầu đều được đáp ứng. Đám cưới hoặc hợp tác.

Nghĩa ngược: Vẫn là một lá bài tuyệt vời, mặc dù những ý nghĩa được liệt kê bên trên cần nhiều thời gian mới đạt được thành quả.

Nhiều lá Four trong trải bài: Ba lá Four có nghĩa là làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, bốn lá Four lại có nghĩa là nghỉ ngơi và giải trí. Đây là thời điểm của sự thanh bình và yên lặng, suy ngẫm và đơn độc.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *