Lá Five of Wands – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Wands

Lá Five of Wands - Golden Tarot

Trước thành phố, năm người đàn ông trẻ đang chiến đấu bằng gậy gộc. Tuy nhiên hành động này trông không có vẻ gì nghiêm trọng, mà thực tế thiên về vui chơi, đùa giỡn náo nhiệt hơn là một cuộc chiến thực sự. Chú gà trống gáy vang ở trên bức tường cao nhất trong thành phố và ánh mặt trời lấp lánh tỏa sáng như những chiếc vương miện trên bầu trời tím ngắt.

Ý nghia: Những thứ uốn cong được thường ít khi bị gãy hơn. Có những thế lực đối đầu với bạn, và rắc rối cùng mâu thuẫn nảy sinh. Có thể bạn cần phải thỏa hiệp – việc làm dịu đi đám đông giận dữ không phải lúc nào cũng làm được với lý do nào đó. Hãy cố gắng xác định những rào cản thực sự và vị trí của bạn, và lờ đi những cuộc chiến mà chẳng ai đạt được lợi ích gì từ đó. Những khát khao có lẽ vẫn không được đáp ứng, nhưng có lẽ sự hi sinh sẽ là đáng giá để ngăn chặn những xung đột đang diễn ra. Nhưng cũng đừng nhầm lẫn việc này với không làm gì cả – đây là lúc để hành động. Hãy quyết đoán, vì trì hoãn giải pháp sẽ chỉ để lại một trải nghiệm lớn hơn về thiệt hại.

Nghĩa ngược: Tranh chấp có thể làm bộc lộ ra những tính cách tệ nhất của một người bạn.

Nhiều lá Five trong trải bài: Ba lá Five mang nghĩa là tranh chấp, đối đầu và bất đồng đang diễn ra. Tuy nhiên, bốn lá Five hàm chỉ đến quy luật và thói quen.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *