Lá Seven of Coins – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Coins

Lá Seven of Coins - Golden Tarot

Người đàn ông với cây trượng đứng bên cạnh cái cây mà trên đó bảy đồng xu mọc ra và phát triển. Ông ta mặc một chiếc áo choàng đơn giản, và một chú chó trắng nhỏ đi bên cạnh ông ta là biểu tượng của lòng trung thành và tình bạn. Cảnh vật tốt tươi và trù phú.

Ý nghĩa: Gặt hái những thứ bạn đã gieo trồng. Đạt được những mục tiêu vật chất cơ bản – thời điểm để thoải mái. Sự chăm chỉ được đền đáp, và đây là lúc để tận hưởng những tài sản xứng đáng với bạn. Lá bài này cũng gợi ý đến sự giúp đỡ bạn đã làm cho một người bạn. Người đưa tin có thể mang đến những tin tức tốt lành.

Nghĩa ngược: Lười biếng và khát khao giàu có mà không cần nỗ lực.

Nhiều lá Seven trong trải bài: Ba lá Seven nghĩa là thỏa thuận sẽ sớm được xác lập, một hợp đồng được chấp thuận, hoặc một liên minh được thiết lập. Tuy nhiên, bốn lá Seven lại hàm chỉ sự thất vọng cá nhân.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *