Lá Seven of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Seven of Cups

Lá Seven of Cups - Golden Tarot

Bà sơ với áo choàng đỏ đưa ra một tấm vải thêu bảy chiếc ly. Trong những chiếc ly là khuôn mặt cậu bé trai, người đàn ông quấn vải trắng, một con rắn, một tòa nhà, châu báu, một vòng nguyệt quế và một con rồng. Sáu thiên thần nhìn xuống lời mời gọi đó.

Ý nghĩa: Có quá nhiều con đường để chọn lựa có thể làm chậm lại cuộc hành trình. Những tưởng tượng và sáng tạo và một món quà, nhưng hãy cẩn thận đừng để bị đánh lạc hướng khỏi định mệnh của mình. Thành công và tình yêu đang đến gần nếu bạn chọn đúng con đường. Trên con đường khác, những ảo tưởng và giấc mơ sẽ không bao giờ được nhận thấy. Lá bài này cũng cảnh báo những mục tiêu vật chất, bởi chúng chỉ mang đến những sự thỏa mãn nhỏ bé.

Nghĩa ngược: Lạc quan và muốn tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ khiến bạn thấy mông lung trước những vấn đề quan trọng. Hãy cân nhắc đến mọi tình huống có thể xảy đến, bao gồm cả những tình huống xấu nhất – nó có thể không bao giờ xảy ra, nhưng nếu bạn chuẩn bị kỹ, thì trường hợp xấu nhất sẽ ít có  khả năng xảy ra hơn.

Nhiều lá Seven trong trải bài: Ba lá Seven nghĩa là thỏa thuận sẽ sớm được xác lập, một hợp đồng được chấp thuận, hoặc một liên minh được thiết lập. Tuy nhiên, bốn lá Seven lại hàm chỉ sự thất vọng cá nhân.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *