Lá Queen of Cups – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Cups

Lá Queen of Cups - Golden Tarot

Nữ hoàng tóc vàng xinh đẹp đứng bên chiếc bàn. Bà mặc chiếc áo choàng lấp lánh và giấy dán tường có hoa văn màu đỏ lấp lánh đằng sau bà. Bà cầm một cuốn sách và bút lông ngỗng. Trên bàn là một bầy bồ câu, một ly nước cùng một bình pha lê thủy tinh, và một con bọ cạp.

Ý nghĩa: Một người phụ nữ ấm áp, tràn đầy yêu thương. Tình mẫu tử và nuôi dưỡng. Dịu dàng, sâu sắc và thận trọng với những nhu cầu của người khác. Trung thành, trung thực, và hoàn toàn đáng tin. Bà có thể thay đổi dễ dàng để hòa nhập vào với những người xung quanh bà – có thể hơi thái quá, bởi bà không thường quả quyết tính cách cá nhân hay quan điểm riêng của mình. Bà sáng tạo, và yêu nghệ thuật và thơ ca. Lá bài này đại diện cho cung Thiên Yết.

Nghĩa ngược: Người phụ nữ ít đạo đức, sẵn sàng sử dụng người khác cho mục đích riêng của mình. Bà ta không đáng tin và hay thay đổi.

Nhiều lá Queen trong trải bài: Ba lá Queens mang nghĩa là sự lừa dối từ một hoặc nhiều người phụ nữ. Bốn lá Queens hàm chỉ cuộc tranh luận kéo dài thường xuyên xảy ra.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *