Lá Queen of Swords – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Swords

Lá Queen of Swords - Golden Tarot

Vị nữ hoàng nâng thanh kiếm lên đầy kiểu cách. Bà nhợt nhạt, vững chắc và bất động như một cung điện bằng đá cẩm thạch hoa mỹ ở nơi bà đang đứng. Ở phía xa là khung cảnh có vẻ êm dịu hơn với hình ảnh thành phố xinh đẹp. Một chú bướm dập dờn bay bên trên bà.

Ý nghĩa: Một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, lý trí và tính toán. Quyết đoán và tàn nhẫn trong việc theo đuổi những mục tiêu của mình. Bà biết những điều bà muốn, và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được nó. Hướng tới mục tiêu. Sâu sắc, thông minh, và cực kì nhanh nhạy. Có thể là một người phụ nữ với nỗi đau riêng tư, một góa phụ, hoặc một người đã phải trải qua những mất mát đau đớn. Lá bài này có thể xem là đại diện cho cung Xử Nữ.

Nghĩa ngược: Nỗi cay đắng và thù hằn có thể nảy sinh từ những nỗi đau. Ghen tuông. Cứng nhắc.

Nhiều lá Queen trong trải bài: Ba lá Queens mang nghĩa là sự lừa dối từ một hoặc nhiều người phụ nữ. Bốn lá Queens hàm chỉ cuộc tranh luận kéo dài thường xuyên xảy ra.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *