Lá Three of Swords – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Swords

Lá Three of Swords - Golden Tarot

Người phụ nữ quỳ gối cùng với hai cánh tay bắt chéo trên bệ tượng được trang trí bởi tượng đầu thú. Cô ta trông đau buồn, trong tay cầm một cuốn sách nhỏ. Một trái tim lớn bằng gấm bị đâm xuyên ba bởi ba thanh kiếm nổi trên nền trời tăm tối giông bão.

Ý nghĩa: Nỗi sầu muộn và một trái tim tan vỡ. Đau khổ, đớn đau, và đau buồn ở đoạn cuối một mối tình hay tình bạn. Nhưng hãy can đảm lên, thời gian sẽ chữa lành mọi nỗi đau.

Nghĩa ngược: Việc chìm đắm trong nỗi đau trong quá khứ sẽ ngăn bạn bước tiếp. Hãy bước ra khỏi quá khứ, và những rắc rối cùng phiền muộn sẽ biến mất.

Nhiều lá Three trong trải bài: Ba lá Three có nghĩa là dối trá và lọc lừa. Bốn lá Three hàm chỉ đến cách giải quyết sẽ sớm được đưa ra đối với vấn đề đang được hỏi, hoặc hàm chỉ rằng một quyết định ít nhất sẽ được đưa ra theo cách mà người hỏi có thể phát triển được.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *