Lá Ten of Swords – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Swords

Lá Ten of Swords - Golden Tarot

Người đàn ông nằm chết dưới chân cầu thang bằng đá, cơ thể bị đâm bởi mười thanh kiếm. Bầu trời xám xịt và giông bão và một con chó đen đang gầm gừ với anh ta.

Ý nghĩa: Bi kịch và mất mát. Nỗi đau và xui rủi tràn đến. Mọi hi vọng và ước mơ của chúng ta đều không thành. Cái chết là không thể trốn tránh. Lá bài này cũng hàm chỉ đến sự kết thúc – nó có thể là một giai đoạn xui rủi đang đến rất gần.

Nghĩa ngược: Thành công ngắn hạn, lợi nhuận tài chính ngắn hạn.

Nhiều lá Ten trong trải bài: Ba lá Ten mang nghĩa về giao thương. Mua, bán, hoặc trao đổi hàng hóa vật chất thường xuyên có thể diễn ra trong tương lai gần. Bốn lá Ten hàm chỉ đến nỗi lo lắng và áp lực từ các vấn đề kinh doanh. Người hỏi đã được hoặc sẽ sớm bị đề nghị chịu trách nhiệm – họ phải cân nhắc đến những hậu quả xảy ra trước khi đồng ý bất kì điều gì.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *