Lá Four of Coins – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


Four of Coins

Lá Four of Coins - Golden Tarot

Một nhân vật đăng vị, khoác áo choàng ngồi trước một thành phố có lũy tường bao quanh. Ông ta cầm một đồng xu và ba đồng còn lại nằm dưới chân ông. Chiếc giỏ nằm bên cạnh ông và ở phía sau, các quý bài gặp nhau ở cổng. Ông cầm một cuốn sách đang mở trên lòng.

Ý nghĩa: Một cách kỳ diệu, Four of Coins là lá bài nói về sự giàu có, hoặc ít nhất là vận may bất ngờ – nhưng hãy cứ nghi ngờ chủ nghĩa vật chất. Tiền bạc thu được tiêu phí cho những thứ khác có thể dẫn đến sự sụp đổ tình cảm, và hậu quả thường là đánh mất đi người bạn yêu. Tham lam và thiển cận có thể khiến bạn mất đi mọi thứ bạn đạt được – vậy nên hãy thận trọng để không đánh mất đi tầm nhìn với những điều thực sự quan trọng.

Nghĩa ngược: Vận xui tài chính, thất bại trước những thử nghiệm.

Nhiều lá Four trong trải bài: Ba lá Four có nghĩa là chăm chỉ. Tuy nhiên, bốn lá Four lại mang nghĩa nghỉ ngơi và giải trí. Thời điểm cho sự bình yên và tĩnh lặng, suy ngẫm và cô độc.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *