Lá VI. The Lovers – Golden Tarot

Golden Tarot, Tarot Việt Nam


VI – The Lovers

Lá VI. The Lovers - Golden Tarot

Một người đàn ông và một người đàn bà đứng khỏa thân trong khu rừng. Họ có vẻ như khá rụt rè với nhau, và người phụ nữ bám lên cái cây như để tìm sự bảo vệ. Thiên thần chạm lên mái đầu nàng, và một chú chó săn gốc Ý nằm dưới chân nàng, chân khoanh gọn lại với nhau. Có những chú chim trong bụi cây, khu vườn tốt tươi và rậm rạp.

Ý nghĩa: Sự hoàn thiện thông qua một mối quan hệ. Tình yêu của ai đó mang đến lòng từ bi cho người khác. Hạnh phúc và an toàn. Trong một mối quan hệ mới, lá bài này hàm chỉ rằng mối quan hệ đó sẽ trở nên sâu sắc hơn và có ý nghĩa hơn các mối quan hệ trước đó. Nếu đang có một mối quan hệ từ trước, nó hàm chỉ rằng những vấn đề sẽ qua đi và sự kết nối lẫn nhau sẽ trở nên vô cùng sâu sắc và mạnh mẽ dù cho bất cứ áp lực nào xảy đến.

Nghĩa ngược: Thất bại, chia ly, và thất vọng. Một mối quan hệ có thể sẽ tan vỡ.

Sách Golden Tarot – Kat Black

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Golden Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *