Lá VI. The Lovers – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


VI. The Lovers

Lá VI. The Lovers - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Mối quan hệ, bản năng giới tính, niềm tin cá nhân, các giá trị.

Một đôi mèo rừng Na-uy đang nghỉ ngơi thoải mái trên bệ cửa sổ. Con mèo đực đang nhìn ra ngoài cửa sổ, có lẽ là đang cân nhắc những lựa chọn của chú ta. Chúng ta có thể nghĩ rằng chúng ta sở hữu những con mèo và định hướng cuộc đời chúng, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Loài mèo có cách riêng để đạt được những gì chúng muốn. Rất nhiều con mèo có thể có thể khống chế sự tự do của mình đến và đi theo ý nó muốn.

Trong một trải bài: Lá Lovers có thể báo hiệu một tình yêu đích thực, nhưng thường mang một gánh nặng của những lựa chọn khó khăn. Hãy đánh giá cẩn thận mức độ của sự cam kết trong mối quan hệ của bạn. Nếu niềm tin cá nhân và các giá trị của bạn khác với của cộng đồng, bạn cần phải lựa chọn theo số đông hay tin tưởng sự đánh giá của bản thân.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *