Lá The Lovers – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


The Lovers

Ý nghĩa lá The Lovers trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The Lovers trong bộ bài Witches Tarot

Một đôi tình nhân trẻ tuổi chia sẻ khoảnh khắc thân mật trong khu vườn mùa xuân tươi đẹp tràn đầy cây cối, hoa lá, và một dòng suối. Bên trên và phía sau đôi trẻ, bước ra từ đám mây, một thiên thần đang quan sát họ. Mặt trời chiếu sáng thiên thần có cánh, còn thiên thần đang vươn ra và ban phúc cho sự gắn bó giữa hai người trong làn ánh sáng lấp lánh, tuyệt đẹp. Đại diện cho sự hòa hợp và những thông điệp, thiên thần nhẹ nhàng nhắc nhở chúng ta rằng tình yêu khai sáng và chữa lành tất cả.

Cặp đôi đang chuẩn bị hôn nhau. Không khí tràn ngập sự lãng mạn, và nếu họ hôn thật thì sẽ bắt đầu sự cam kết về tình cảm, và số phận của họ sẽ được gắn bó mãi mãi. Họ sắp khám phá ra liệu họ có lựa chọn đúng đắn hay không.

The Lovers là lá bài về sự lựa chọn và lãng mạn. Nó là hình minh họa tuyệt vời về sự cân bằng của những mặt đối lập và sức mạnh của sự hấp dẫn. Về mặt cổ điển, nam giới đại diện cho lý trí, còn nữ giới tượng trưng cho cảm xúc. Cô gái mặc chiếc váy hồng, màu của tình yêu và những cảm xúc hạnh phúc, khờ dại. Cô cài sáu bông hồng trên mái tóc đỏ; sáu bông hồng tương ứng với con số của lá bài, tượng trưng cho sự cân bằng của những mặt đối lập. Hoa hồng phấn, đặc biệt, đại diện cho tình yêu lãng mạn. Bừng nở dưới chân đôi tình nhân là những bông thủy tiên và dạ lan hương. Những bông hoa huyền bí này làm tăng thêm trạng thái say mê của sự hào hoa và tình yêu mới vào ý nghĩa của lá bài.

Ý nghĩa

The Lovers là lá bài nói về các mối quan hệ và sự lựa chọn. Lá bài này mô tả sức mạnh của tình yêu, sự khao khát, số phận, tính lãng mạn và sự hấp dẫn. Nó ăn mừng những thử thách đã được vượt qua để hai người yêu nhau có thể đến với nhau. Thiên thần trong lá Ẩn chính này có thể được xem là người mai mối, nhưng nàng cũng có thể là thế lực bảo vệ cho cặp đôi. Thiên thần là biểu tượng của số phận. Nàng ở đó để cho chúng ta thấy rằng mỗi lựa chọn đều ảnh hưởng đến tương lai của chúng ta. Thiên thần nhắc nhở chúng ta hãy lựa chọn khôn ngoan.

Từ khóa: Tình yêu nhục dục, vẻ đẹp, mối quan hệ lãng mạn. Những quyết định, cam kết. Lựa chọn phải thực hiện. Lựa chọn hôm nay của bạn sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Tình yêu hàn gắn tất cả.

Thần thánh: Eros và Psyche, Isis và Osirus.

Chiêm tinh học: cung Song Tử.

Nghĩa ngược: Các vấn đề về quan hệ, đưa ra lựa chọn sai lầm. Bỏ qua các vấn đề. Gây gổ và cãi nhau.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *