Lá Ace of Cups – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Ace of Cups

Ý nghĩa lá Ace of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Ace of Cups lơ lửng trên mặt hồ huyền ảo lúc bình minh. Chiếc cốc bạc với thiết kế vỏ sò kiểu cách được bao quanh bằng những bông hoa súng màu hồng bung nở và những chiếc lá xanh. Bản thân chiếc cốc đầy tràn nước và có bốn dòng nước – mỗi dòng một hướng và một nguyên tố – chảy tràn ra miệng cốc xuống hồ, đưa dòng nước trở lại cội nguồn của nó. Ở hậu cảnh, mặt trời lên cao cạnh miệng cốc, báo hiệu một ngày mới bắt đầu. Nguyên tố nước nữ tính tập trung vào lá bài này. Chiếc cốc, hoặc chén lễ, là biểu tượng trường tồn của Nữ Tính Thiêng Liêng. Chiếc cốc được xem là tử cung tạo ra mọi sự sống. Lá Ace đặc biệt này là một lá bài tốt lành đối với những mối quan hệ cá nhân, và bộ này tương ứng với tình yêu và cảm xúc. Ace of Cups cũng tượng trưng cho những cơ hội đến bất ngờ và sự phát triển tình cảm và những khả năng đi cùng nó. Lá Ace of Cups cho chúng ta thấy đây là thời điểm thích hợp cho những dự án mới mẻ và sáng tạo, nguồn cảm hứng thiêng liêng, chuyện tình mới, cuộc đời mới và những khởi đầu tươi mới.

Ý nghĩa

Ace of Cups là hình thức mạnh mẽ và thuần khiết nhất của nguyên tố nước nữ tính. Khi lá Ace of Cups xuất hiện trong giải bài, nó tuyên bố về sự ra đời, phát triển, tình yêu và sự sáng suốt. Lá bài này thường xuất hiện khi việc thai nghén sắp được công bố hoặc khẳng định. Tuy nhiên, lá Ace of Cups còn mang ý nghĩa nhiều hơn là sự sinh sản vật lý. Nó tượng trưng cho lễ cưới, hôn nhân hạnh phúc, mối quan hệ lành mạnh, và một gia đình yêu thương. Nó cũng có thể là biểu tượng cho sự phát triển và chữa lành tình cảm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nguyên tố nước liên quan đến sức mạnh tâm linh, tính sáng tạo, và sự hoàn thiện tinh thần và tình cảm. Hãy nhìn chăm chú vào bề mặt của chiếc cốc bạc tràn trề đó… điều mới mẻ, mê hoặc nào sắp sửa xuất hiện trong thế giới của bạn?

Từ khóa: Sinh sản, lễ cưới, tin tức vui vẻ và lễ kỷ niệm. Sự lãng mạn và các mối quan hệ. Sự khởi đầu nhiều cảm xúc. Sức mạnh tâm linh, tính sáng tạo và sự chữa lành. Nguyên tố nước.

Nghĩa ngược: Sự ích kỷ. Bản ngã của bạn đang xen lấn vào con đường thành công của bạn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *