Lá Ten of Cups – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Ten of Cups

Ý nghĩa lá Ten of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Ten of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Người đàn ông tóc vàng và người phụ nữ tóc nâu đứng trên bờ một dòng sông uốn khúc. Tay trong tay, họ nhìn lên bầu trời xanh, nơi có chiếc cầu vồng rực rỡ chiếu sáng lên gia đình. Bên trong cầu vồng là mười chiếc cốc bạc. Mỗi người giơ cao một tay như thể đang ăn mừng. Khi họ ôm nhau, ba đứa con đang nhảy múa vui vẻ, nắm tay thành vòng tròn bên cạnh cha mẹ. Lũ trẻ tiếp thêm năng lượng và sự phấn khích cho lá bài này. Trong khi cha mẹ đang ăn mừng một cách trầm lặng, lũ trẻ thì khác, chúng đang xoay vòng tròn, vui thích tột độ. Bọn trẻ cần được cười, vận động, và nhảy múa quanh những khóm hoa.

Hoa cỏ roi ngựa màu hồng mọc tuyệt đẹp quanh đồng cỏ và dưới chân gia đình này. Xa xa, có thể nhìn thấy những cây liễu xanh và mái nhà xinh xắn trên đồi. Dòng sông trong lá bài này là biểu tượng của tình cảm hạnh phúc chảy qua khung cảnh này. Mái nhà xinh trên đồi là biểu tượng rõ ràng về một gia đình vui vẻ. Cây liễu liên quan đến phép màu của nữ thần và nguyên tố nước. Cuối cùng, trong ngôn ngữ của loài hoa, cỏ roi ngựa hồng mang ý nghĩa sự gắn kết gia đình hạnh phúc.

Ý nghĩa

Khi lá Ten of Cups xuất hiện trong giải bài, nó là một điềm lành. Đây là lá bài của gia đình hạnh phúc và hôn nhân tốt đẹp hoặc mối quan hệ ổn định. Lá bài này cũng tượng trưng cho sự gắn bó của tình bạn, tình đồng đội trong cộng đồng, hoặc những liên kết tình cảm hình thành trong một nhóm hội gần gũi và vui vẻ. Một cách tự nhiên, tuy người ta đòi hỏi hành động và sự quan tâm để duy trì những mối quan hệ tốt đẹp này, nhưng vẫn sẽ đạt được một hệ quả tích cực và vui vẻ. Hãy ăn mừng những mối quan hệ yêu thương mà bạn có trong cuộc đời. Bạn bè và gia đình rất quý giá; hãy trân trọng họ.

Từ khóa: Tình yêu, trí tưởng tượng, sự viên mãn. Niềm vui, sự phấn chấn, gia đình hạnh phúc. Cuộc sống gia đình tốt đẹp, thoải mái và vui vẻ. Tình bạn, hội nhóm vui vẻ, là một phần của cộng đồng kỳ diệu.

Nghĩa ngược: Bất mãn, không nhìn thấy điều kỳ diệu hoặc niềm vui trong cuộc sống của bạn. Cảm giác như thể mình là người ngoài trong một gia đình hoặc hội nhóm. Bị coi là bia đỡ đạn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *