Lá Page of Wands – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Page of Wands

Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Page of Wands trẻ trung đang đi ngao du. Ở hậu cảnh, chúng ta có thể thấy rặng núi và bầu trời xanh nhạt. Cậu trạc tuổi thiếu niên với mái tóc đỏ sẫm và đôi mắt xám. Cậu mặc trang phục du hành khỏe khoắn, áo chẽn vàng kim mềm và áo choàng đỏ tươi. Nguyên tố lửa được đại diện bởi các gam màu ấm của quần áo và mặt dây chuyền vàng của cậu bé. Quanh cổ tiểu đồng là dây chuyền mặt lớn có hình dạng và màu sắc của hoa hướng dương. Tay phải cậu bé cầm gậy táo gai thắt ruy băng như một chiếc gậy đi đường. Tay trái cậu giơ lên và chúm lại trước mặt như thể đang hét lên một tiếng gọi. Biểu hiện của tiểu đồng cho chúng ta thấy cậu đang gào thét vì tất cả những gì cậu xứng đáng. Cậu là một người truyền tin và nhận lấy công việc một cách nghiêm túc và thực hiện nó bằng niềm thích thú. Page of Wands mang đến sự nhiệt tình và niềm hạnh phúc bất kể nơi nào cậu xuất hiện. Đồng hành cùng cậu trong chuyến đi là chú mèo vằn da cam. Chú mèo là người bạn thân thiết và chạy lon ton với tiểu đồng. Theo truyền thống, mèo liên quan đến nguyên tố lửa, và chú mèo vằn da cam thông minh này là người bạn đường thích hợp cho cậu bé tiểu đồng của chúng ta khi cậu chu du ra nước ngoài và chia sẻ những tin tức tốt lành của mình. Hoa hướng dương liên quan đến phép màu của mặt trời, sự thành công, và nổi tiếng. Những khóm thường xuân ở hai bên Page of Wands và người bạn đường của cậu tượng trưng cho sự may mắn và phòng tránh những điều tiêu cực.

Ý nghĩa

Page of Wands có thể sẽ thông báo một cơ hội việc làm mới hoặc sự thăng tiến, hoặc cậu ta có thể báo trước việc sắp sinh em bé (đặc biệt nếu lá Ace of Cups cũng xuất hiện trong trải bài). Hãy chờ đợi một lời mời hoặc một cơ hội.

Page of Wands nóng lòng muốn hét lên thông điệp này cho bạn: đã đến lúc phải dùng trí tưởng tượng và lòng quyết tâm của bạn để đạt được những mục tiêu một cách thành công.

Từ khóa: Sự nôn nóng, người truyền tin. Hãy chờ đợi tin tức thú vị và vui vẻ sắp đến, điển hình từ một người trẻ tuổi. Lòng quyết tâm và trí tưởng tượng. Một lời mời hoặc một cơ hội.

Các nguyên tố liên quan: Lửa và đất. Lửa là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Wands, trong khi tất cả bốn lá Page đều liên quan đến nguyên tố đất.

Nghĩa ngược: Chuyện phiếm công sở. Các tin đồn và lời bóng gió. Tin tức xấu.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *