Lá Ace of Wands – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Ace of Wands

Ý nghĩa lá Ace of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Ace of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Bình minh đang ló dạng, và chúng ta nhìn thấy cành táo gai bừng nở được cắm chặt trên đồi cỏ. Chiếc gậy gợi nhớ đến cây nêu ngày 1 tháng 5, với nhiều ruy băng đan chéo và lá cờ hiệu đỏ rực tung bay trong gió. Theo truyền thống, cây táo gai là lựa chọn phổ biến để làm cây nêu tháng năm. Phía sau cây nêu là những ngọn đồi san sát xanh mướt và tòa lâu đài nhiều tháp canh nằm trên một ngọn đồi. Lâu đài ở hậu cảnh đại diện cho phần thưởng đang chờ bạn sau khi hoàn thành cuộc hành trình tìm kiếm tri thức và sự tiến bộ. Táo gai liên quan đến nguyên tố lửa, khiến nó phù hợp với hình ảnh chiếc gậy đại diện trong bộ tarot Phù Thủy này. Hoa táo gai nở trên chiếc gậy đơn độc tượng trưng cho những ý tưởng trỗi dậy và bừng nở từ tâm trí chúng ta. Trong ngôn ngữ các loài hoa, hoa táo gai tượng trưng cho niềm hy vọng. Một con bướm đỏ bay chấp chới bên chiếc gậy. Bướm tượng trưng cho sự biến đổi, tái sinh và niềm vui. Đây sẽ là một ngày đẹp trời và tràn đầy hứa hẹn.

Ý nghĩa

Ace of Wands là hình thức mạnh mẽ và thuần khiết nhất của nguyên tố lửa nam tính. Lá bài này thể hiện ngọn lửa sáng tạo, hoặc nguồn năng lượng, không thể bị kiềm chế và giờ đang bùng nổ ra ngoài. Lá Ace of Wands tiết lộ con đường sáng tạo hoặc con đường sự nghiệp mà bạn đang bước đi. Nỗ lực của bạn đang biến ý tưởng thành thực tế thành công. Đây là lá bài tốt lành nếu người hỏi đang cân nhắc về một công việc mới hoặc sự thăng tiến trong công việc. Ace of Wands tượng trưng cho sức mạnh, những khởi đầu mới, sự sinh sản, thành công, ngôi nhà mới, thăng tiến hoặc công việc mới, tham vọng, đam mê, nhiệt tình và tăng trưởng.

Từ khóa: Sự sáng tạo, dũng cảm, lạc quan. Tham vọng, nghề nghiệp và việc kinh doanh, những khởi đầu tích cực, sự sinh sản, biến đổi, hoặc thậm chí là một ngôi nhà mới. Nỗ lực của bạn đang biến ý tưởng thành thực tế thành công. Nguyên tố lửa.

Nghĩa ngược: Sự thất vọng. Không thể nhìn thấy hạnh phúc ngay trước mặt bạn. Thiếu định hướng và tập trung. Năng lượng và tài năng huyền bí bị lãng phí.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *