Lá Six of Wands – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Six of Wands

Ý nghĩa lá Six of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Six of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Một chàng chiến binh kiêu hãnh trở về đầy hoan hỷ sau trận đánh. Có thể nhìn thấy năm chiếc gậy khác được dựng lên phía sau người kỵ sĩ và ở hậu cảnh như thể đám đông đang cầm chúng khi chàng đi ngang qua họ. Ở hậu cảnh, bầu trời xanh và ánh mặt trời tỏa sáng xuống người kỵ sĩ và chiến mã. Người chiến binh này đã thấm mệt nhưng trông rất hài lòng khi trở về nhà. Chàng mặc giáp vàng, chứng tỏ địa vị của mình, và áo chẽn đỏ rực với nút thắt vàng hình rồng, sinh vật của nguyên tố lửa. Những con rồng trên áo chẽn của người chiến binh cuộn vào nhau và đại diện cho chu kỳ bất tận của tự nhiên và cuộc sống. Áo choàng đỏ, mềm rũ của chàng cũng có đường viền nút thắt và trải dài ra phía sau chú ngựa nâu. Áo choàng diễu hành của ngựa cũng có màu đỏ tươi, với họa tiết rồng thắt nút đồng bộ. Những gam màu nóng, rực rỡ này trên áo giáp, áo chẽn và áo choàng người chiến binh thể hiện niềm tự hào và thành tựu. Người lính cầm trong tay phải chiếc gậy táo gai dài; buộc vào chiếc gậy với dải ruy băng đỏ là vòng nguyệt quế xanh, mô tả khúc khải hoàn của chàng. Theo truyền thống, vòng nguyệt quế tượng trưng cho đặc ân của Chúa. Theo ngôn ngữ các loài hoa, lá nguyệt quế là lời xác nhận về thành tựu. Rồng, lẽ tự nhiên, liên quan đến nguyên tố lửa. Trong bộ Wands liên quan đến lửa này của chúng ta, rồng được thể hiện trong lá bài này mang tính biểu tượng. Rồng khá phổ biến trong họa tiết quốc huy, vì chúng đại điện cho lòng dũng cảm, khả năng lãnh đạo, và vượt qua mọi trở ngại.

Ý nghĩa

Đây là lá bài chiến thắng tượng trưng cho thành tích, sự nhìn nhận, khen ngợi, thành công, thành tựu, và sự khen thưởng xứng đáng sau khi nỗ lực làm việc. Bạn có thể vượt qua bất kỳ trở ngại nào nếu tập trung vào nó. Lá bài này cũng có thể nhắc nhở chúng ta hãy nán lại đó. Có nhiều thời điểm khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt qua và giành thắng lợi nếu tiếp tục cố gắng.

Từ khóa: Chiến thắng, thành tích. Sự nhìn nhận một công việc được thực hiện tốt. Khen thưởng và thành công. Thành tựu sau khi nỗ lực làm việc.

Nghĩa ngược: Dự án bị trì hoãn. Thành công của bạn bị trì hoãn. Không được nhìn nhận sau nỗ lực làm việc của bạn. Tình trạng bị trù ếm.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *