Lá Ten of Wands – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


 

Ten of Wands

Ý nghĩa lá Ten of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Ten of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Một ông già đang rời khỏi chúng ta và đi xuống con đường bẩn thỉu về phía tòa lâu đài. Ông đang vác một bó mười cây gậy táo gai trên vai trái. Ông già hơi gù một chút, như thể gánh nặng của ông hơi quá nặng đối với ông. Ông mặc chiếc áo choàng đi đường kiểu cách với hình rồng thắt nút, một sinh vật thuộc nguyên tố lửa, với màu vàng kim loại-cam trên lưng áo. Khuôn mặt ông bị che khuất, nhưng mái đầu ông có vẻ như quay về phía lâu đài – mục tiêu cuối cùng của ông. Lâu đài, theo truyền thống, đại diện cho phần thưởng chờ đón bạn sau khi hoàn thành cuộc tìm kiếm tri thức và tiến bộ. Nhưng chúng ta nên tự hỏi… liệu ông sẽ đi hết quãng đường còn lại với gánh nặng đó không? Bầu trời xanh và những đám mây xinh đẹp cho thấy môi trường không dính dáng gì đến tình trạng khó khăn của ông; ông đã chọn tự mình cùng một lúc mang lấy gánh nặng này.

Ý nghĩa

Khi lá Ten of Wands xuất hiện trong giải bài, nó là lời cảnh báo rằng bạn đã nhận quá nhiều thứ cùng một lúc. Công việc thường ngày và các hoạt động đã trở nên quá nhiều với bạn. Trong khi bạn có thể tận hưởng việc đảm nhiệm nhiều vai trò và có một đời sống xã hội chủ động, nhưng hiện tại bạn đang cảm thấy bị áp chế vì yêu cầu từ công việc, gia đình, và/hoặc những thành viên hội nhóm của bạn. Bó mười gậy táo gai trong lá bài đặc biệt này thực sự đại diện cho việc có quá nhiều thứ không phải là một việc tốt. Tuy những dự định của bạn có thể cao cả, nhưng có một sự quá mức về năng lượng sáng tạo, và bạn đang bị lôi kéo vào quá nhiều định hướng. Bạn sẽ cần buông bỏ điều gì đó. Hãy đặt vài chiếc gậy xuống để hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu bằng sự uyển chuyển. Hãy học cách ủy nhiệm trong thế giới kinh doanh, cuộc đời cá nhân bạn, và hội nhóm, bằng không, bạn sẽ gặp rắc rối khi phải hoàn tất các mục tiêu của mình sao cho thật thành công.

Từ khóa: Nhiều cam kết, không đủ thời gian. Cảm giác bị lấn át và mang theo quá nhiều gánh nặng. Bạn cần nhặt lên và lựa chọn; điều gì cần để sang bên và điều gì là quan trọng?

Nghĩa ngược: Quá tải về tinh thần, kiệt quệ về thể chất. Sự áp bức. Gánh nặng có thể làm bạn suy sụp.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *