Lá Seven of Wands – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Seven of Wands

Ý nghĩa lá Seven of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Seven of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Một chàng trai khỏe mạnh và ăn mặc gọn gàng cầm một chiếc gậy cao ngang ngực. Phía sau anh ta là mỏm đá cheo leo ở hậu cảnh đại diện cho những điều chưa biết, nhưng bầu trời đang sáng dần và những đám mây đã tản đi, một bằng chứng rõ ràng rằng mọi thứ ở đó đều tốt đẹp. Chàng trai đang đứng thẳng và mặc trang phục màu nóng: vàng kim loại, da cam và đỏ để giúp kết nối bản thân với nguyên tố lửa về mặt thị giác. Chàng tấn công những chiếc gậy khác đầy tự tin, như thể đang tận hưởng thách thức. Chàng độc lập, khéo léo, và thừa khả năng xử lý bất kể điều gì cuộc đời ném vào mình. Lá bài này tượng trưng cho chất adrenaline, lòng nhiệt tình, và tham vọng. Chàng trai trong lá bài này không chỉ có ý chí thành công, anh ta còn thưởng thức cơ hội dùng các kỹ năng trí não, thể chất và huyền bí của mình vào việc thử nghiệm.

Ý nghĩa

Khi lá Seven of Wands xuất hiện trong giải bài, nó là một thông báo cho biết bạn sắp phải đối mặt với thử thách – một thử thách mà bạn sẽ hết mình tận hưởng. Nó có thể là một loại thử nghiệm cá nhân, trong đó bạn đón nhận thách thức chỉ để cho vui và để xem bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình đến đâu, bất chấp chúng là huyền bí hay trần tục. Lá bài này cho thấy sự vận dụng cơ bắp và sự vận động với sự kiềm chế và phong cách riêng. Lòng nhiệt tình của bạn, tham vọng, và trí tuệ sẽ hỗ bạn rất nhiều. Sự xuất hiện của lá bài này trong giải bài đảm bảo rằng bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại và vươn lên bằng phong cách, trí tuệ và sự hài hước.

Từ khóa: Chất adrenaline, lòng nhiệt tình, tham vọng. Một thử thách. Thử nghiệm các kỹ năng của bạn. Vượt qua những trở ngại huyền bí hay trần tục bằng phong cách, trí tuệ và sự hài hước.

Nghĩa ngược: Thiếu tự tin, bồn chồn, lưỡng lự.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *